2 cách trị thâm nách từ dân gian

00:52:35 - 27/05/2016 - admin

Vùng nách thâm sạm khiến bạn không dám diện những chiếc áo bikini gợi cảm. Để khắc phục điều này, bạn hãy học ngay 2 cách trị thâm nách sau đây

Cách trị thâm nách từ phèn chua

Cách trị thâm nách đơn giản từ phèn chua

Cách trị thâm nách đơn giản từ phèn chua

Phèn chua có một phần khả năng nào đó trong việc ức chế hoạt chất melamin phát triển – nguyên nhân chính gây lên thâm sạm da. Vì thế, đây là một trong những cách trị thâm nách đơn giản và khá hiệu quả nên được nhiều người dùng.

Để thực hiện, bạn hãy:

- Nung nóng cục phèn chua

- Sau đó giã phèn chua thành từng hạt nhỏ

- Trộn bột phèn chua với 50% taic.

- Chà sát nhẹ nhàng hỗn hợp đó lên da mặt, vừa làm vừa massage.

Cách trị thâm nách từ dâu dừa

Trị thâm nách hữu hiệu từ dầu dừa

Trị thâm nách hữu hiệu từ dầu dừa

Có tính lành, làm mát mìn da đồng thời có khả năng làm da sáng dần lên, dầu dừa còn được sử dụng như cách trị thâm nách tại nhà khá thông dụng của chị em. Bởi bạn chỉ cần, rửa sạch vùng nách, sau đó dùng tăm bông hoặc tay thoa đều dầu dừa lên da, vừa làm vừa miết nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ.

Trên đây là hai cách trị thâm nách hiệu quả từ dân gian đơn giản nhất, có thể thực hiện tại nhà và không tốn kém. Tuy nhiên, chúng không đem lại kết quả nhanh chóng, phải mất ít nhất 6 tháng tùy từng cơ địa. Vì thế, để mau chóng đạt được kết quả như ý muỗn, bạn nên trải nghiệm công nghệ Messo Skin – một trong những công nghệ trị thâm hàng đầu của Hoa Kỳ, có khả năng đánh bật melamin nguyên nhân gây bệnh, đồng thời kích thích collagen, tinh chất giúp làn da luôn sáng khỏe.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X