3 cách để sở hữu khuôn mặt V Line

23:56:53 - 01/09/2015 - admin

Khuôn mặt V Line đang là mốt trong trào lưu làm đẹp hiện nay của giới trẻ và là mong muốn của nhiều chị em. Để sở hữu khuôn mặt V Line, bạn hãy tham khảo 3 cách sau đây.

Massage mặt

Massage mặt là cách để có khuôn mặt V Line

Massage mặt là cách để có khuôn mặt V Line

Massage mặt là một cách để bạn sở hữu khuôn mặt V Line. Đây là một cách đơn giản vừa giúp tiêu mỡ thừa trên khuôn mặt, lại vừa căng da, rất tốt cho việc lưu thông máu. Hiện nay, có rất nhiều bài tập khác nhau cho khuôn mặt được thon gọn. Bạn thực hiện 5 phút mỗi ngày cùng chế độ ăn uống hợp lý.

Trang điểm tạo khuôn mặt V Line

Trang điểm tạo khuôn mặt V Line

Trang điểm tạo khuôn mặt V Line

Để có được khuôn mặt V Line đúng như ý muốn. bạn cũng có thể sử dụng cách rất cơ bản đó là make up tạo khối sáng tối trên khuôn mặt. Với cách này, khuôn mặt bầu bĩnh của các cô nàng cũng trở nên gẫy hơn, sắc cạnh hơn hẳn nhờ phương pháp tưởng chừng như đơn giản này. Màu chuẩn để đánh khối là nâu nhạt, bạn không nên đánh quá tay khiến gương mặt trở nên hốc hác, phản cảm.

Thực hiện gọt cằm V Line Hàn Quốc

Gọt mặt Hàn Quốc để có khuôn mặt V Line

Gọt mặt Hàn Quốc để có khuôn mặt V Line

Gọt cằm V Line là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu khuôn mặt V Line đẹp hoàn hảo. Vượt lên trên các phương pháp truyển thống, gọt cằm V Line công nghệ Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ đúng như mong đợi của khách hàng đống thời cam kết an toàn tuyệt đối.

Thực hiện gọt mặt V Line Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, đo vẽ đánh dấu vị trí phẫu thuật và tiến hành cắt phần ngạnh hàm ở 2 bên bằng kỹ thuật hiện đại và di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo đường nét hình chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên đúng chuẩn Hàn Quốc. Gọt cằm V Line ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại, các camera siêu nhỏ phóng đại nhiều lần đặc điểm của vùng hàm – mặt cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng chi tiết, mạch máu… hạn chế tối đa xâm lấn, rủi ro trong quá trình phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X