3 Cách nâng mông hiệu quả cho bạn chọn lựa

16:08:57 - 06/12/2015 - admin

Là phụ nữ ai chẳng muốn mình đẹp, làm đẹp là nhu cầu cần thiết của mỗi người. Ngày nay nói đến giải phẫu thẩm mỹ chị em không còn e ngại như trước nữa. Không chỉ mong muốn có một gương mặt đẹp, nước da trắng mà thân hình phải chuẩn từ chân lên đầu. Bởi thế nâng mông hiện đang được nhiều chị em quan tâm, dưới đây là 3 cách nâng mông hiệu quả cho chị em tha hồ lựa chọn.

1 Nâng mông bằng cách bơm chất làm đầy

* Thực hiện:

Cũng giống như vòng 1, để làm tăng kích thước vòng 3 chị em có thể áp dụng các phương pháp bơm chất làm đầy để nâng mông cho to đẹp hơn. Hiện nay, bơm silicone dạng lỏng hoặc mỡ tự thân để nâng mông là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn khi muốn có mông to, đẹp hơn.

Nang-mong-1

Nâng mông bằng cách bơm chất làm đầy

* Hiệu quả:

Ngay sau khi bơm mông xong kích thước vòng 3 nhanh chóng to lên và căng tròn đều. Tuy nhiên hiệu quả kéo dài chỉ trong khoảng 3 đến 5 năm. Tính an toàn thấp, có thể gây nhiều phản ứng phụ nguy hiểm với cơ thể.

2 Nâng mông bằng cách sử dụng quần độn mông

Được coi là giải pháp cứu cánh cho những cô nàng mông lép, quần độn mông nữ giúp chị em che đi điểm yếu của mình, cho bạn nâng mông to, đẹp hoàn hảo. Đây là cách được khá nhiều chị em lựa chọn, bởi tính đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ là có thể sử dụng chiếc quần nâng mông như ý. Bản chất của quần độn mông là đánh lừa mắt người khác, và chỉ số vòng mông của bạn lại trở về kích thước như ban đầu nếu như bạn không mặc quần độn mông nữa.

Nang-mong-2

Nâng mông bằng cách sử dụng quần độn mông

* Hiệu quả: 

- Quần độn mông giúp bạn nâng mông to, cao, căng tròn cho mông đẹp như ý, đơn giản, tiện dụng, giá rẻ, có ngay mông đẹp

3 Nâng mông bằng cách áp dụng công nghệ cao

Theo ý kiến của các chuyên gia, nâng mông nội soi bằng công nghệ cao là giải pháp giúp tăng size vòng 3 hiệu quả đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng. Trong đó nâng mông nội soi theo công nghệ Hoa Kỳ là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của phần lớn khách hàng hiện nay.

Nang-mong-3

Nâng mông bằng cách áp dụng công nghệ cao

Với phương pháp này, chị em sẽ được sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo bằng cách đưa túi độn mông được cấu tạo từ gel phân tử cao vào bên trong và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Sau phẫu thuật khoảng 3 – 4 tuần, mông sẽ hồi phục hoàn toàn, kết quả ổn định lâu dài bạn sẽ nhanh chóng có được cặp mông to, mềm mại như thật.

Như vậy, xét một cách khái quát, nâng mông công nghệ cao mới là giải pháp nâng mông hiệu quả nhất hiện nay mà chị em nên áp dụng để có vòng 3 đẹp như đúng mong đợi được các chuyên gia khuyên dùng.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X