3 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn nữ tính, quyến rũ hơn

10:21:08 - 20/02/2015 - admin

Cùng khám phá 3 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đơn giản, nữ tính và quyến rũ hơn, giúp những cô nàng có khuôn mặt tròn trĩnh trở nên thon gọn, đường nét thanh mảnh như ý muốn.  1. Mái tóc uốn xoăn rẽ ngôi Đây là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đơn giản […]

Cùng khám phá 3 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đơn giản, nữ tính và quyến rũ hơn, giúp những cô nàng có khuôn mặt tròn trĩnh trở nên thon gọn, đường nét thanh mảnh như ý muốn. 

1. Mái tóc uốn xoăn rẽ ngôi

Đây là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đơn giản mà không kém phần kiểu cách, hiện đai, trẻ trung. Kiểu tóc dài xoăn bồng bềnh đẹp tự nhiên, quyến rũ được rẽ ngôi lệch hay ngôi giữa là lựa chọn không thể nào tốt hơn cho bạn gái có gương mặt tròn béo.

Với kiểu tóc này, mái tóc dài xoăn được xõa tự nhiên đầy hấp dẫn kết hợp với phần mái rẽ ngôi sẽ giúp gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh thêm phần thon gọn và trẻ trung hơn, che lấp đi những đường nét to tròn không cân đối. 

Tóc uốn xoăn rẽ ngôi là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đẹp tự nhiên

Tóc uốn xoăn rẽ ngôi là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đẹp tự nhiên

2. Tóc dài thẳng mượt đẹp tự nhiên

Đây là cách làm mặt nhỏ lại vô cùng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Mái tóc dài thẳng suôn mượt đẹp tự nhiên sẽ giúp gương mặt to tròn và béo trở nên cân đối, thon gọn và nhỏ nhắn hơn rất nhiều. Đặc biệt với phần mái rẽ ngôi phù hợp gương mặt tròn béo sẽ càng khiến cho gương mặt của bạn thêm thanh tú và đẹp quyến rũ hơn đấy. 

3. Tóc mái để tự do tạo đường nét hoàn hảo

Tóc mai để tự nhiên là kiểu tóc đơn giản cho người có khuôn mặt tròn

Tóc mai để tự nhiên là kiểu tóc đơn giản cho người có khuôn mặt tròn

Lớp tóc mái mỏng, lưa thưa, không tuân theo quy luật nào cả sẽ tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo cho bạn. Biến tấu từ kiểu tóc mái bằng, tóc mái để tự do sẽ tạo đường nét cho khuôn mặt tròn, xóa tan cảm giác tròn trịa, nặng nề của khuôn mặt bạn. Bạn gái sẽ trông thật cá tính và phong cách thời trang hơn với kiểu tóc mái này.

Trên đây là 3 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn bạn có thể áp dụng dễ dàng, tạo cho những cô gái có gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa những đường nét thanh mảnh, nữ tính và quyến rữ hơn. Nếu bạn muốn sở hữu khuôn mặt V-line chuẩn như nhiều ngôi sao hiện nay, bạn có thể tham khảo tại đây

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X