3 nguyên nhân khiến bạn xăm môi không đều màu!

16:19:09 - 25/08/2017 - admin

Phun xăm môi là biện pháp giúp bạn có được đôi môi tươi sáng, tự nhiên. Tuy nhiên phun xăm môi không đơn giản như bạn nghĩ. Không ít các chị em sau khi phun xăm về gặp tình trạng xăm môi không đều màu, phải đi dặm lại màu. Thậm chí có người dặm lại cũng không lên màu. Hãy xem lý do tại sao bạn xăm môi không đều màu.

  1. Chất lượng mực xăm

Chất lượng mực xăm có vài trò rất quan trọng đến việc xăm môi không đều màu hay đều màu. Đối với những mực xăm được nhập khẩu từ các nước đứng đầu về thẩm mỹ, được chiết xuất an toàn, không hóa chất độc hại thì khi thực hiện phun xăm môi, màu mực sẽ lên đều màu, chuẩn với màu bạn chọn.

 Mực xăm chất lượng giúp bạn có đôi môi tươi tắn

Với những mực xăm kém chất lượng, chứa nhiều hóa chất độc hại thì màu mực xăm sẽ không lên đều màu, không lên màu hoặc màu tối hơn. Chính vì vậy, bạn nên phun xăm môi với mực xăm an toàn để có hiệu quả phun xăm môi đẹp như mong đợi.

>> Có thể bạn quan tâm : XĂM MÔI MẤY NGÀY THÌ BONG? BAO LÂU LÊN MÀU?

 

  1. Công nghệ phun xăm

Công nghệ phun xăm môi càng hiện đại thì sau khi thực hiện phun xăm, màu môi càng lên đều, đẹp tự nhiên hơn. Do công nghệ phun xăm môi hiện đại sẽ giúp đường kim đi trên làn da môi của bạn nhẹ nhàng hơn, mực xăm được phun xăm đều trên làn da môi của bạn. Từ đó tránh được việc xăm môi không đều màu, chỗ đậm, chỗ nhạt, trông loang lổ.

 Để có đôi môi đẹp như ý, bạn nên chọn phun xăm môi công nghệ hiện đại

Hơn nữa, công nghệ phun xăm môi hiện đại sử dụng đầu kim phun xăm rất nhỏ, tác động nhẹ nhàng lên da môi, giúp hạn chế tối đa những tổn thương với da môi. Còn với công nghệ phun xăm cũ sử dụng đầu kim to thì mực xăm được đưa vào môi không đều do đầu kim to, đường kim đi trên môi không được nhẹ nhàng, đều tay.

  1. Kĩ thuật của chuyên viên

Một trong những yếu tố làm cho xăm môi không đều màu là do kĩ thuật phun xăm của chuyên viên. Kể cả đối với cơ sở áp dụng công nghệ phun xăm cũ hay hiện đại thì các chuyên viên có tay nghề kém, người học việc hay học lén thì khi thực hiện phun xăm đều xăm môi không đều cho khách hàng.

 Một chuyên viên giỏi, kinh nghiệm sẽ giúp bạn có đôi môi đẹp cuốn hút

Bởi lẽ làn da môi thì rất mỏng manh và nếu không có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thì đường kim đi trên làn da môi sẽ không đều tay. Khi không đều tay thì mực xăm sẽ được phun xăm không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt hơn.

Khi bạn đến thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ có một trong ba lý do trên thì chắc chắn màu môi của bạn sau khi phun xăm sẽ lên không đều màu. Để tránh khỏi xăm môi không đều màu, bạn nên lựa chọn cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín, sử dụng mực xăm chiết xuất thảo dược, được nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ phun xăm hiện đại và những chuyên viên thực hiện là những người có tay nghề giỏi, kinh nghiệm.

 Nguồn : phuntheu.vn

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X