4 bước của quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn

07:25:47 - 03/11/2015 - admin

Là một lựa chọn làm đẹp phổ biến khi muốn cải thiện vòng 1, nâng ngực nội soi đường nách đã mang lại kết quả thẩm mỹ như ý cho rất nhiều chị em. Cùng khám phá 4 bước cơ bản trong quy trình thực hiện làm đẹp với phương pháp này.

Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp cải thiện vòng 1 nhờ việc đưa túi độn và định hình túi độn sao cho cân đối, phù hợp nhất với cơ thể thông qua một vết rạch nhỏ từ 2-3 cm ở hố nách. Thiết bị nội soi với màn hình 3D sẽ hỗ trợ cho quá trình này diễn ra được chính xác và tỉ mỉ nhất.

Nâng ngực nội soi đường nách với kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cao

Nâng ngực nội soi đường nách với kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cao

Cùng với đó, chất liệu độn ở nâng ngực nội soi đường nách cũng được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tính an toàn. Thường chất liệu được sử dụng là túi độn Microthane, với bề mặt xốp sẽ đảm bảo không gây xâm lấn, đồng thời khả năng định hình cao chính là những ưu điểm của loại túi ngực này.

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn

Để nâng ngực nội soi đường nách diễn ra an toàn, hiệu quả thì quá trình nâng ngực tỉ mỉ với sự cẩn thận qua từng bước thực hiện chính là yếu tố cơ bản quyết định nên kết quả làm đẹp này.

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn gồm 4 bước cơ bản

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn gồm 4 bước cơ bản

4 bước cơ bản trong quy trình nâng ngực nội soi đường nách bao gồm:

Bước 1:  Thăm khám, tư vấn.

Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, điều đầu tiên cần phải đảm bảo là là về mặt sức khỏe, tâm lý. Do vậy mà bước tư vấn, thăm khám cần phải thực hiện kỹ lưỡng ngày từ đầu.

Bước 2: Gây mê.

Tiếp đến, nếu đã đầy đủ điều kiện để thực hiện làm đẹp thì quá trình gây tê sẽ được tiến hành để đảm bảo quá trình thẩm mỹ an toàn, không gay đau đớn.

Bước 3: Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Với cách nâng ngực thông qua đường nách, bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3 cm ở nách và tiến hành đưa túi ngực vào cố định, định hình.

 Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Cuối cùng, khi hàn tất phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu để được chăm sóc, theo dõi sức khỏe và được dặn dò một số thông tin cần thiết.

Quá trình nâng ngực nội soi đường nách kéo dài từ 1 giờ đến 1,5 giờ . Vết mổ được giấu kín ở các nếp nhăn tự nhiên vì thế sẽ không để lại sẹo. Ngoài ra, với các trung tâm thẩm mỹ uy tín, toàn bộ quy trình nâng ngực nội soi đường nách sẽ được thực hiện tại bệnh viện. Điều này sẽ đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X