4 bước trang điểm cho đôi lông mày đẹp như ý

09:50:07 - 16/05/2016 - admin

Lựa chọn và tạo kiểu lông mày phù hợp giúp ban tăng thêm vẻ tinh tế quyến rũ cho khuôn mặt 4 bước trang điểm sau đây sẽ giúp bạn có đôi lông mày đẹp hoàn hảo như ý

 

 4 bước cho đôi lông mày đẹp như ý

Đôi lông mày ảnh hưởng đến vẻ đẹp cân đối cho khuôn mặt, vì vậy mà kẻ lông mày là một trong những bước làm đẹp không thể bỏ qua. Nhưng nếu không biết chăm sóc chúng đúng cách có thể sẽ khiến cho vẻ đẹp kém hoàn hảo.

Dưới đây là 4 bước cơ bản giúp bạn có được đôi lông mày cân đối phù hợp với khuôn mặt.

Bước 1: Lựa chọn hình dáng cho đôi lông mày

Cũng là đôi lông mày, nhưng có nhiều kiểu để tạo hình dáng cho

4 bước cho đôi lông mày đẹp như ý chúng như lông mày ngang, lông mày lá liễu… Nhưng, điều đáng chú ý ở đây là phải chọn cho mình một kiểu lông mày phù hợp với hình dáng của khuôn mặt.

Hãy soi gương và lựa chọn cho mình một kiểu dáng lông mày trước khi đặt bút để kẻ lông mày. Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì kiểu lông mà cong là hợp lý, còn nếu diễm phúc có được kiểu hình khuôn mặt oval thì có thể tùy ý lựa chọn những kiểu dáng yêu thích

Bước 2: Tạo hình gọn cho lông mày

Trước hết, sử dụng một chiếc bàn chải nhỏ để chải cho nếp lông mày suôn mượt từ gốc đến ngọn. Sau đó, dùng một cái nhíp để nhổ tỉa những sợi lông mày mọc ở những nơi không mong muốn. Bước này, bạn đã tạo cho mình một hình dạng kiểu lông mày theo cách đã chọn.

>> Nguồn bài viết: mặt nạ chống lão hóa

Bước 3: Kẻ lông mày

4 bước cho đôi lông mày đẹp như ý
Đến bước này, bạn có thể sử dụng dạng gel hoặc bút chì để kẻ màu yêu thích lên đôi lông mày từ trong ra ngoài.

Bước 4: Chải gel

Bạn không nên bỏ qua bước này, vì chúng quyết định đến độ bền vững của đôi lông mày đã trang điểm. Dùng một bàn chải nhỏ với một ít gel để chải lên lông mày kéo từ trong ra ngoài để định hình, tạo nếp cho đôi lông mày trở nên gọn và đẹp hoàn hảo hơn.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X