4 cách chữa rụng tóc hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên

15:37:28 - 27/01/2015 - admin

Rụng tóc nhiều khiến bạn cảm thấy lo lắng. Bạn luôn tìm mọi cách để khắc phục tình trạng rụng tóc nhiều? Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách chữa rụng tóc hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên. Các cách chữa rụng tóc này đảm bảo mang lại hiệu quả mà tuyệt đối an toàn với da đầu của bạn.

1. Rượu táo giúp chữa rụng tóc hiệu quả

4 cách trị rụng tóc hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên

Cách trị rụng tóc hiệu quả từ dấm táo

Dùng dấm rượu táo đun nóng và đem dung dịch đó bôi đều lên da đầu. Bạn giữ khoảng 1 giờ sau đó hãy gội thật sạch. Cách làm này sẽ giúp ngăn ngừa bệnh rụng tóc mà còn kích thích giúp mọc tóc nhanh và hiệu quả.

2. Thần dược Lô Hội chữa rụng tóc

Mỗi ngày bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội sẽ giúp “tăng cường sức đề kháng” cho mái tóc và là cách làm giảm gãy rụng tóc.

Ngoài ra, khi dùng lá cây lô hội bạn có thể tự làm thành thuốc chữa rụng tóc hiệu quả. Bằng cách dùng lấy khoảng 1 thìa nhựa của cây lô hội (hoặc lô hội được chiết xuất), sau đó bạn có thể thêm 1 chút nước ép của cây thìa là Ai Cập.

Dùng loại thuốc này để thoa lên vùng bị rụng tóc nhiều khoảng 3 lần mỗi ngày, nên làm trong vòng 3 – 4 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.

3. Rau rền trị rụng tóc

4 cách trị rụng tóc hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên

Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng rau dền

Dùng lá cây rau dền ép lấy nước và sau đó dùng bông gòn hoặc khăn vải mềm để thấm nước rau dền và đắp lên da đầu. Cách làm này sẽ giúp kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại và chữa hói đầu hiệu quả.

4. Tiêu + hạt chanh giúp chữa rụng tóc

Bạn tán nhuyễn hạt chanh cùng với hạt tiêu đen rồi đem trộn lẫn với nhau. Sau đó bạn cho thêm một chút nước tạo thành dung dịch bột nhão. Dùng hỗn hợp này để bôi lên da đầu, bạn có thể phải chịu cảm giác nóng rát nhưng chỉ mất một thời gian ngắn sẽ giúp trị rụng tóc và giúp bạn có được một mái tóc chắc khoẻ.

Trên đây là 3 cách chữa rụng tóc hiệu quả từ các nguyên liệu thiên nhiên sẽ mang đến cho bạn một mái tóc chắc khoẻ và giảm rụng tóc hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X