4 cách làm hồng nhũ hoa đơn giản nhất cho mọi người

14:23:13 - 18/03/2016 - admin

1. Cách làm hồng nhũ hoa với dầu ô-liu Dầu oliu là loại nguyên liệu được chị em tin dùng vào làm đẹp. Với cách làm hồng nhũ hoa này bạn hãy chọn loại ‘Extra virgin’ bởi đây là dầu được lấy từ lần ép đầu của quả olive nên dầu hầu như còn nguyên chất, ít qua […]

1. Cách làm hng nhũ hoa vi du ô-liu

lam hong nhu hoa 1

Cách làm hồng nhũ hoa với dầu ô-liu

Dầu oliu là loại nguyên liệu được chị em tin dùng vào làm đẹp. Với cách làm hồng nhũ hoa này bạn hãy chọn loại ‘Extra virgin’ bởi đây là dầu được lấy từ lần ép đầu của quả olive nên dầu hầu như còn nguyên chất, ít qua xử lý. Chỉ cần thoa loại dầu này để xoa vào đầu nhũ hoa hàng ngày, nó sẽ giúp làm dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết cho làn da của bạn.

2. Cách làm hng nhũ hoa vi mt ong

lam hong nhu hoa 3

Cách làm hồng nhũ hoa với mật ong

Cách làm hồng nhũ hoa với mật ong rất đơn giản, mỗi lần trước khi tắm, bạn chỉ cần đổ một chút mật ong lên đâù ngón tay rồi xoa đều xung quanh nhũ hoa và bầu ngực. Các dưỡng chất trong mật ong giúp làm các sắc tố da tươi tắn hơn, nhờ đó vết thâm cũng giảm đi.

3. Cách làm hng nhũ hoa vđđ chín

lam hong nhu hoa 4

Cách làm hồng nhũ hoa với đu đủ chín

Đu đủ chín cũng là cách làm hồng nhũ hoa đơn giản bạn nên áp dụng, mỗi khi tắm bạn hãy lấy một miếng đu đủ chín, xoa đều miếng đu đủ lên đầu nhũ hoa, các dưỡng chất sẽ dễ dàng thấm sâu vào làn da giúp đẹp da, mau lành các tổn thương trên da làm cho nhũ hoa tươi trẻ hơn.

4. Cách làm hng nhũ hoa vi v cam và lòng đ trng gà

lam hong nhu hoa 5

Cách làm hồng nhũ hoa với vỏ cam và lòng đỏ trứng gà

Cách làm hồng nhũ hoa với vỏ cam và lòng đỏ trứng gà hơi phức tạp 1 chút. Bạn hãy lấy 100g vỏ cam sành đem nghiền nhỏ rồi trộn với một lòng đỏ trứng gà tươi. Trộn đều hỗn hợp này lên và thoa lên đầu nhũ hoa của bạn. giúp da tái tạo nhanh, tăng lưu lượng máu giúp đầu nhũ hoa trắng hồng mau chóng hơn.

Xem thêm bài viết:

==> cách tẩy lông chân

==> kho am dao

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X