4 lỗi trang điểm lông mày cần tránh

09:13:19 - 04/04/2016 - admin

Trang điểm lông mày đẹp không những tăng vẻ đẹp cho khuôn mặt mà còn tôn lên được tích cách,sự tinh tế của con người.Vậy nên hãy tránh các lỗi trang điểm lông mày dưới đây mà bạn dễ mắc phải.

1. Lông mày bị rối

Lông mày của bạn mọc không theo một trình tự nhất định nào và chúng không biết nghe lời? Trước tiên hãy cắt tỉa chúng sao cho bằng nhau. Nếu cảm thấy khó khăn, hãy xịt keo vuốt tóc vào lược và chải cho chúng về cùng một chiều rồi dùng kéo cắt tỉa cho bằng. Sau đó hãy dùng chì hoặc bột tán lông mày để kẻ.

long-may-phunutoday_vn

>>Tham khảo thêm:phun thêu lông mày ở đâu đẹp

>>Tham khảo thêm:các kiểu lông mày nữ

2. Lông mày quá đậm

Đây là vấn đề dễ gặp phải nhất. Chỉ cần nhỡ tay thôi là bạn có thể kẻ lông mày quá đậm hoặc đường kẻ lệch. Lông mày nhiều khi là điểm nhấn trên khuôn mặt nhưng việc tô quá đậm sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn.

d

Khi đó, đừng cố lấy tay di để màu lông mày nhạt bớt, nó chỉ càng khiến cho đôi lông mày của bạn trông thảm họa hơn mà thôi. Thay vào đó, hãy lấy ngay một miếng bông tẩy trang, thấm một chút toner rồi chấm nhẹ nhàng vào đôi lông mày. Màu chì hoặc phấn bột sẽ trôi theo miếng bông và nhạt bớt. Sau đó, để khô rồi dùng cọ tán để chải lại lông mày của bạn.

3. Lông mày quá cong hoặc quá xếch

Trong nỗ lực để có được đôi lông mày có độ cong hoàn hảo, không ít các quý cô sẽ vẽ kỹ quá dẫn đến phần vòm cung lông mày quá cong hoặc xếch lên trên.

Khi đó, để giảm nhẹ độ cong mà không cần phải dùng nước tẩy trang đó là hãy lau sạch cọ chải lông mày bằng một tờ giấy ăn sau đó tán đều để làm nhạt bớt phần lông mày quá cong.

4. Lông mày bị cứng

Đây là lỗi chọn dáng lông mày không phù hợp với khuôn mặt. Kiểu lông mày ngang được rất nhiều sao Hàn lăng xê nhưng với khuôn mặt người Việt không phải ai cũng hợp với dáng lông mày này. Tương tự với lông mày cong kiểu Thái cũng thế.

Không còn cách nào khác là trước khi trang điểm bạn phải ngắm nhìn lại mình trong gương để xem mình hợp với kiểu dáng lông mày nào nhất.

>>Tham khảo thêm:làm sao để chân mày đậm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X