4 tiêu chí vàng giúp bạn nhận biết địa chỉ làm má lúm đồng tiền ở đâu

13:30:34 - 10/04/2016 - admin

Bạn có biết làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn không? Nhiều chị em muốn có má lúm đồng tiền bằng công nghệ thẩm mỹ nhưng lại không biết thực hiện ở đâu tốt. Bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ làm bạn hoang mang khó lựa chọn. Dưới đây là 5 tiêu chí vàng giúp bạn nhận biết địa chỉ làm má lúm đồng tiền ở đâu tốt.

lam-ma-lum-dong-tien-o-dau

Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp vậy?

1. Cơ sở thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật hiện đại

Dù cho tạo má lúm chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, nhưng để tránh những rủi ro không đáng có như gây đau đớn, sẹo xấu,… thì buộc phải áp dụng công nghệ hiện đại dùng chỉ thẩm mỹ, không phẫu thuật.  

Kỹ thuật tạo lúm được áp dụng cũng là yếu tố quan trọng, quyết định kết quả tạo lúm của bạn có đẹp tự nhiên không? Chuyên gia khẳng định, kỹ thuật tạo má lúm mới nhất sẽ khắc phục được nhược điểm của kỹ thuật đi trước, đảm bảo tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng tới mức tối đa.

Do đó, để có kết quả tạo má lúm đẹp tự nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật tạo lúm tiên tiến, phù hợp với cơ địa da của bạn.

2. Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện

IMG_3678

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện

Trình độ tay nghề của bác sĩ là yếu tố đầu tiên và mang tính chất quyết định tới kết quả tạo má lúm của bạn. Mặc dù toàn bộ quy trình được thực hiện rất giản, để đảm bảo yếu tố an toàn, bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn, khéo léo và tỉ mỉ để đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất. (bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má), nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo và độ chính xác cao tới mức tuyệt đối.

>> xem thêm: má lúm đồng tiền nhỏ xinh

3. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp nhất, đương nhiên không thể bỏ qua yếu tố này, đây là yêu cầu căn bản để một cơ sở hoạt động.

Ngoài các yếu tố trên, điều không thể “bỏ quên” đó là ý kiến khách hàng, những người trải nghiệm trực tiếp dịch vụ sẽ đưa ra ý kiến khách quan nhất

gioi-thieu-dong-a-11

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

4. Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp dưới góc nhìn chuyên gia

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, Giám đốc chuyên môn TMV Đông Á với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cho biết:

TMV Đông Á,  là địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tiên tiến nhất 2015.

Toàn bộ quy trình được tiến hành nhanh gọn chỉ trong 20 phút, đảm bảo kết quả tạo lúm được mềm mại, đẹp tự nhiên như thật, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. giúp bạn sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật chỉ trong 20 phút.

>> Xem thêm: cách làm má lúm đồng tiền tại nhà

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X