5 cách trị thâm ở lưng nhanh chóng từ thiên nhiên

00:46:43 - 29/09/2016 - admin

Bạn đang cảm thấy hoang mang và lo lắng vì làn da thâm sạm sau lưng? Hãy học theo 5 cách trị thâm ở lưng cực đơn giản và đem lại hiệu quả ngay sau đây:

Bạn đang cảm thấy hoang mang và lo lắng vì làn da thâm sạm sau lưng? Hãy học theo 5 cách trị thâm lưng cực đơn giản và đem lại hiệu quả ngay sau đây:

1. Cách trị vết thâm ở lưng với chanh

Chanh là một trong những cách trị thâm ở lưng khá phổ biến và được nhiều chị em tin dùng. Để thực hiện, bạn chỉ cần:

Cách trị thâm lưng hiệu quả từ chanh

Cách trị thâm lưng hiệu quả từ chanh

Sử dụng 2 quả chanh tươi vắt lấy nước. Cho nước cốt chanh lên miếng mút tắm và nhẹ nhàng thoa đều lên vùng da ở lưng. Để khoảng 10 phút rồi tắm lại với nước. Chanh tươi đóng vai trò như một chất tẩy trắng và diệt khuẩn giúp vết thâm mờ đi và da cũng thoáng sạch hơn.

2.Cách trị vết thâm ở lưng với Muối hạt

lam thế nào để trị thâm ở lưng bằng muối

Làm thế nào để trị thâm ở lưng bằng muối?

Tắm với nước ấm có pha một chút muối và dùng muối hạt mát xa vùng lưng cũng là cách để sát khuẩn và trị vết thâm ở lưng tại nhà hiệu quả, đơn giản mà lại vô cùng tiết kiệm.

3. Cách trị vết thâm ở lưng với tại nhà với dầu oliu

Cách trị thâm lưng bằng dầu oliu

Cách trị thâm lưng bằng dầu oliu

Sau khi tắm sạch bạn hãy cho dầu oliu vào miếng mút tắm sạch và mát xa đều lên lưng, cố gắng với tới tất cả các vị trí trên lưng để dầu oliu thẩm thấu vào da, tác động tới các tế bào da và làm mờ dần vết thâm đáng ghét.

4.Cách trị vết thâm ở lưng với sữa tươi

Nếu không có điều kiện để tắm bằng sữa tươi thường xuyên. Bạn có thể sử dụng 300ml đến 500ml sữa tươi để mát xa cho lưng sau khi tắm xong. Cách này không chỉ làm mờ vết thâm hiệu quả mà còn cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da khỏe mạnh.

5.Cách trị vết thâm ở lưng với mật ong

Mật ong được đánh là một trong những cách làm trắng da khá hoàn hảo.Vì thế, mật ong được sử dụng là một trong những cách trị thâm ở lưng khá hữu hiệu.

Trị thâm lưng đơn giản bằng mật ong

Trị thâm lưng đơn giản bằng mật ong

Để thực hiện:

Sau khi tắm với nước ấm, bạn hãy dùng mật ong thoa lên lưng và để khoảng 20 phút rồi mới tắm lại với nước. Áp dụng cách này 3 lần một tuần, trong 2 tháng để cảm nhận hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X