5 lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt Vline

14:23:43 - 16/10/2014 - admin

Gọt mặt nội soi V line , trái xoan đang trở thành xu hướng của phụ nữ khi mong muốn sở hữu gương mặt thanh tú. Tuy nhiên, với lượng thông tin khổng lồ trên internet và quá nhiều các thông tin nhiễu chắc chắn bạn không thể phân biệt được đâu là nới tốt nhất để làm phẫu thuật . Vậy thì bài biết Bài viết giới thiệu 05 điều cần lưu ý mà bạn phải thực sự được trải nghiệm và tận mắt nhìn thấy khi đến tư vấn tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam.

Gọt mặt nội soi V line , trái xoan đang trở thành xu hướng  của phụ nữ khi mong muốn sở hữu gương mặt thanh tú. Tuy nhiên, với lượng thông tin khổng lồ trên internet và quá nhiều các thông tin nhiễu chắc chắn  bạn không thể phân biệt được đâu là nới tốt nhất để làm phẫu thuật . Vậy thì bài biết Bài viết giới thiệu 05 điều cần lưu ý mà bạn phải thực sự được trải nghiệm và tận mắt nhìn thấy khi đến tư vấn tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam.

 

Phẫu thuật gọt mặt V line theo công nghệ nội soi là giải pháp tối ưu để bạn có khuôn mặt thời thượng

Phẫu thuật gọt mặt V line theo công nghệ nội soi là giải pháp tối ưu để bạn có khuôn mặt thời thượng

 

Năm điều cơ bản bạn nên quan tâm khi quyết định phẫu thuật got mat Vline nội soi

1. Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ phải có mặt tiền tối thiểu là 10m và tổng diện tích tối thiểu là 2,000 m2. Đây là quy định của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo bệnh viện phải có diện tích đủ rộng để trang bị máy móc hiện đại tối thiểu cần có để thực hiện phẫu thuật được an toàn.

2. Bác sỹ chuyên ngành hàm mặt

Bạn phải chắc chắn rằng BS phẫu thuật cho bạn là BS chuyên ngành hàm mặt và gọt mặt . Bạn có thể hỏi trực tiếp hoặc tìm hiểu nơi công tác của BS trước đây khi quyết định phẫu thuật.

3. Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS

Bên cạnh bác sỹ giỏi, một ca phẫu thuật gọt mặt phải được hỗ trợ bởi phần mềm phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS để xác định chính xác vị trí cần cắt xương hàm, xương cằm nhằm tránh tổn thương hệ thống dây thần kinh.

4. Lựa chọn hình dáng khuôn mặt – mặt trái xoan là như thế nào ?

Công nghệ 3D giúp bạn tự do lựa chọn hình dáng khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D. Nhiều trung tâm quảng cáo 3D, nhưng thực sự là kỹ xảo photoshop, do đó bạn phải thực sự nhìn thấy chiếc máy chụp 3D và nhìn thấy BS thao tác trên phần mềm và thảo luận với bạn về khuôn mặt mình mong muốn

5. Máy cắt xương siêu âm và máy X-Quang kỹ thuật số và máy nội soi

Là 03 thiết bị tối thiểu phải có để thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V line

Xem thêm bài viết  :

>>>  phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

>>>  gọt hàm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X