Bí quyết khử mùi hôi nách trong mùa hè

11:57:53 - 02/07/2014 - admin

Mùa hè thời tiết nắng nóng làm cho cơ thể dễ bị bốc mùi hôi, đặc biệt là với mùi hôi nách. Hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một mùi đặc trưng.Hôi nách làm cho chính bản thân và mọi người xung quanh cảm giác rất khó chịu.Sau đâu là cách và biện pháp chữa trị hôi nách tốt nhất.

Cách khử mùi hôi nách trong mùa hè hiệu quả nhất.

Để hạn chế mùi hôi nách trong dịp mùa hè, bạn có thể thực hiện các biện pháp trị mùi hôi nách sau rất có hiệu quả: Tắm rửa thường xuyên bằng xà phòng, lau rửa vùng nách hằng ngày. Sau đó có thể xát chanh hoặc bôi nước dấm pha loãng (một thìa dấm 15 thìa nước). Có một bài thuốc dân gian dùng rất có hiệu quả lại không tốn kém và có thể mua ở bất cứ đâu là dùng phèn chua tán thành bột, xoa vào nách hàng ngày sau khi tắm, có thể xát thêm chanh sau khi xoa phèn chua. Khi bệnh đã đỡ thì chỉ cần bôi 2-3 lần/ tuần.

khu-mui-hoi-nach-cho-mua-he

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng khử mùi dưới dạng nước, sáp,… có bán tại các nhà thuốc và các cửa hàng mỹ phẩm.  Tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế của từng người mà lựa chọn loại thích hợp. Nếu có điều kiện thì bạn nên chữa trị tận gốc để giúp bạn tự tin hơn.

Chữa trị hôi nách một cách triệt để

Hiện nay ,chúng tôi đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Xem thêm:

>> Cach tri hoi nach don gian

>> Tri mo hoi nach

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X