Bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng dưới

10:41:41 - 07/07/2014 - admin

Béo bụng luôn là nỗi lo riêng của nhiều phụ nữ ngày nay. Sau đây là bí quyết giảm mỡ bụng dưới tại nhà an toàn, hiệu quả mà không cần mất nhiều thời gian nhiều.

1. Chạy bộ tại chỗ:
Chạy là một bài tập giam mo bung duoi hiệu quả. Chỉ cần sắm 1 đôi giày vải mềm và mặc đồ thể thao thoải mái. Bạn vừa chạy tại chỗ vừa có thể thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc xem truyền hình. Như vậy việc luyện tập dường như hứng thú hơn. Chắc chắn bạn sẽ thấy thích cách tập thú vị làm giảm mỡ bụng dưới  này.

2. Chống đẩy:
Nằm sấp, hai bàn tay đặt vuông xuống nền nhà, vuông góc với vai, hai chân mở rộng bằng vai. Sau đó hạ thấp người xuống sàn. Hai cánh tay vẫn duỗi thẳng và vai phải xoay nhẹ nhàng để nâng tay phải lên. Sau đó nhanh chóng đưa tay phải về vị trí cũ trên sàn nhà.Tập bài tập này làm ba hiệp tập, mỗi hiệp lặp lại 15 lần. Đây là bài tập giảm mỡ bụng dưới cực kỳ hiệu quả.

Bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng dưới1

3. Nâng chân:
Nằm ngửa trên sàn nhà. Từ từ nâng chân lên. Chú ý không cong đầu gối bạn nhé. Làm như vậy trong 10 phút và nhớ tập đều đặn mỗi ngày. Bài tập này nhanh chóng làm giảm mỡ bụng dưới và cả săn chắc đùi.

4. Đi bộ:
Không chỉ là thư giãn, giảm stress, đi bộ còn là cách tập giảm mỡ bụng trên đơn giản nhất. Nếu thuận tiện bạn có thể đi bộ ngoài trời. Còn không, leo cầu thang nhà bạn, cầu thang nơi làm việc, hoặc thậm chí chỉ đi loanh quanh trong phòng cũng rất tốt. Nhưng nên đi đến khi thực sự cảm thấy mệt, mồ hôi ra nhiều. Vì lúc đó cơ thể bạn mới tiêu hao năng lượng dư thừa một cách đáng kể.

Bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng dưới

5. Nhảy dây:
Chỉ cần một sợi dây dù và một khoảng trống vừa phải, thêm đôi giày vải là bạn có thể thực hiện bài tập giúp giảm mỡ bụng dưới  này.Tránh tập khi no hay lúc đói bạn nhé.Đây là bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới an toàn và hiệu quả nhất.

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X