Bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng tại nhà nhanh chóng

13:30:26 - 18/07/2014 - admin

Bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng tại nhà nhanh chóng trong vòng 6 ngày là bài tập đã được rất nhiều người thực hiện và đã chứng minh được sự hiệu quả của nó, rất nhiều người đã sử dụng phương pháp này và có kết quả khả quan trong công cuộc giảm béo, giam beo an toan nhanh chóng. Bài tập này được rất nhiều người chia sẻ cho nhau, thao tác tiến hành như sau:

Bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng tại nhà nhanh chóng trong vòng 6 ngày là bài tập đã được rất nhiều người thực hiện và đã chứng minh được sự hiệu quả của nó, rất nhiều người đã sử dụng phương pháp này và có kết quả khả quan trong công cuộc giảm béo, giam beo an toan nhanh chóng. Bài tập này được rất nhiều người chia sẻ cho nhau, thao tác tiến hành như sau:

am dao kho

Động tác 1:

Cách giảm béo bụng là tập thể dục hai chân mở rộng bằng vai, hai tay chập vào nhau làm mười, đặt trước ngực. Nhớ ra ngực đẩy về phía trước, bụng co lại, vai thả lỏng và hít sâu.

Động tác 1 tiến hành nhẹ nhàng, thư thái

Động tác 2:

Giữ nguyên phần dưới cơ thể, còn lại dần xoay người sang bên phải đồng thời thở đều.

Động tác 3:

Quay trở về trạng thái ban đầu, đồng thời tiếp tục với động tác bên trái.

Phần trên dần dần trở về vị trí ban đầu, sau đó lặp lại động tác với bên trái. Khi trở về vị trí cũ, động tác không được quá nhanh quá mạnh, đồng thời cần phải điều hòa sự hô hấp.

Xoay người để các phần mỡ thừa ở vòng 2 bị tác động

Động tác 4:

Bài tập với tư thế ngồi trên mặt đất.

Động tác 5:

Lưng hơi nghiêng về phía sau, bàn chân nhấc dần lên khỏi mặt đất, đồng thời giữ cân bằng trọng tâm, hít sâu.

Hít vào, từ từ nhấc bàn chân lên, lưng và cột sống giữ thẳng, mở rộng hơi nghiêng về phía sau, trọng tâm đồng thời chuyển về phía sau. Khi thực hiện động tác này, nhất định phải giữ cân bằng trung tâm, hít vào một thật từ từ, đều đặn, khiến cho bụng và cơ thịt có cảm giác co lại và săn chắc.

Động tác 6:

Từ từ duỗi chân trái hướng lên trên, tập lại động tác này 3 – 5 lần.

Phải giữ thăng bằng trọng tâm khi ngồi để tác động lên cơ bụng

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X