Bấm mí giải pháp khắc phục 2 mí mắt không đều nhau

10:53:34 - 08/06/2015 - admin

Bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp vàng giúp các bạn có 2 mí mắt không đều chỉnh sửa cho cân đối hơn. Hơn nữa với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn long lanh mà không cần phải nhờ cậy tới trang điểm.

Làm thế nào để khắc phục 2 mí mắt không đều nhau?

Tình trạng 2 mí mắt không đều nhau như một mắt 2 mí mắt còn lại 1 mí, 1 mí rưỡi hoặc sụp mí rất nhiều bạn gặp phải. Điều này khiến đôi mắt các bạn mất cân đối cũng như khiến các chi tiết trên khuôn mặt cũng trở lên lệch lạc hơn. Nếu như trước đây, chị em sở hữu đôi mắt với 2 mí mắt không đều chỉ có thể chấp nhận hoặc khắc phục nhờ vào các công cụ trang điểm như make up với chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng dán kích mí,.. giúp đôi mắt trông đều nhau hơn. Tuy nhiên, các phương pháp trang điểm này mất rất nhiều thời gian, chưa kể đến hạn chế lớn nhất đó là không phải khi nào bạn cũng có thể thực hiện được, hơn nữa không phải ai cũng muốn trên mặt mình luôn là một lớp trang điểm dày cộm.

Bấm mí giải pháp khắc phục 2 mí mắt không đều nhau

Phương pháp nào khắc phục 2 mí mắt không đều nhau

Với mong muốn giúp chị em phụ nữ Việt Nam thỏa mãn giấc mơ sở hữu mắt 2 mí đẹp như sao Hàn, khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều đẹp hoàn hảo mà không lo về chất lượng, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và tiếp nhận công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc và ứng dụng công nghệ này thành công, hiện thực hóa giấc mớ mắt hai mí đều nhau, to tròn, quyến rũ của hàng nghìn khách hàng trong nước.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp khắc phục 2 mí mắt không đều

Hiện nay bấm mí mắt Hàn Quốc là giải giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều, tạo mắt bồ câu đẹp hoàn hảo với nếp mí đều đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời. Cách tạo mắt 2 mí mắt không đều khắc phục tình trạng mí mắt không đều nhau rất đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

Bấm mí giải pháp khắc phục 2 mí mắt không đều nhau

Giải pháp khắc phục 2 mí mắt không đều là bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều nhau này tuyệt đối an toàn do không cần phẫu thuật, không bóc tách, nên không ảnh hưởng đến vùng mắt, giác mạc hay thị lực mắt.  Ngoài ra, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc này còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao do không để lại sẹo nhờ kỹ thuật không bóc tách trên.

Bấm mí mắt khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ áp dụng thành công công nghệ này, cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X