Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

09:16:05 - 27/03/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ,  cháu năm nay 18 tuổi, mắt cháu là mắt một mí từ khi sinh ra. Hiện cháu được biết có công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiệu quả. Cho cháu hỏi chi phí của bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu tiền ạ? Và cháu có cần phải xin nghỉ […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ,  cháu năm nay 18 tuổi, mắt cháu là mắt một mí từ khi sinh ra. Hiện cháu được biết có công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiệu quả. Cho cháu hỏi chi phí của bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu tiền ạ? Và cháu có cần phải xin nghỉ học nhiều không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tuvanthammy.info, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp rất phù hợp với những trường hợp mắt một mí. Phương pháp bấm mí này là một tiểu phẫu nên không gây tổn thương nhiều và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút , kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định.

Chi phí của bấm mí mắt Hàn Quốc là 5 triệu. Đây là chi phí trọn gói cho bạn. Bạn có thể bố trí thời gian nghỉ dưỡng là 2 ngày, sau đó bạn có thể đi làm đi học bình thường được.

Ngoài ra trước khi bấm mí bạn được khám và tư vấn cụ thể, sau khi làm xong được hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà. Bấm mí Hàn Quốc hiện tại là một phương pháp đang được nhiều người lựa chọn bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm. Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X