Bấm mí mắt bao nhiêu tiền và thực hiện trong bao lâu?

11:56:57 - 07/02/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Thảo Anh, tôi muốn hỏi là bấm mí mắt bao nhiêu tiền và thời gian để thực hiện ca thẩm mỹ này là trong bao lâu? Mong sớm nhận được hồi đáp sớm của chuyên gia. (Thảo Anh, 21 tuổi – Ba Vì)

Trả lời

Xin chào Thảo Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Chi phí bạn phải bỏ ra cho ca thẩm mỹ này chỉ mất 6 triệu VND, và vì đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên bạn chỉ mất 15 – 20 phút thực hiện.

Để bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật thẩm mỹ mắt này, chúng tôi xin thông tin thêm cho bạn để bạn nắm rõ hơn như sau:

Bấm mí mắt là một công nghệ tạo mí đôi mới, hiện đại đến từ Hàn Quốc. Tuy phương pháp này không đụng đến phẫu thuật mà chỉ một loại chỉ được làm bằng chất liệu sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da nâng mí, những kỹ thuật này có khả năng định hình rất cao, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí lâu dài.

Trước khi tiến hành Bấm mí Hàn Quốc, khách hàng được Bác sĩ đo vẽ và định hình sẵn nếp mí từ trước để tiến hành 1 cách chuẩn xác nhất, vì thế mà sau khi thực hiện bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

Ngay sau khi tiến hành thực hiện Bấm mí mắt Hàn Quốc xong, khách hàng có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường mà không gặp phải trở ngại gì.

Xem thêm tin tức được quan tâm nhiều :

>>> Sụp mí mắt

>>>  Nhấn mí ở đâu đẹp ?

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X