Tư vấn giải đáp: Bấm mí mắt được bao lâu?

08:31:45 - 21/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Phương. Mắt của em hơi nhỏ, lại nhiều mí phụ nữa nên mỗi khi ra ngoài em phải cần rất nhiều thời gian trang điểm. Em được bạn giới thiệu đi thực hiện bấm mí tại thẩm mỹ viện Đôn g Á tuy nhiên không biết công nghệ bấm mí mắt được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ!

Trả lời

Chào Phương!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư bấn. Đối với câu hỏi “bấm mí mắt được bao lâu của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt được bao lâu?

Bấm mí mắt được bao lâu? là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì việc phẫu thuật thẩm mỹ để có một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp đã là một việc hết sức bình thường, đặc biệt là phương pháp bấm mí mắt ngay khi xuất hiện đã nhanh chóng trở thành một “trào lưu” lan rộng trong giới trẻ. Bấm mí là giải pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp hoàn hảo. Đôi mắt to tròn, có chiều sâu thu hút, ánh mắt rạng rỡ, trẻ trung, đường line mí mắt cân đối, rõ ràng.

Vậy bấm mí mắt được bao lâu?

Chỉ với thời gian thực hiện phẫu thuật trong 20 phút khi thực hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ cho bạn kết quả vĩnh viễn. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tacshm không cắt rạch, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Bấm mí mắt được bao lâu?

Bấm mí mắt được bao lâu? Tại thẩm mỹ viện Đông Á bấm mí mắt duy trì vĩnh viễn

Với kỹ thuật bấm mí mới được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu và vận dụng bấm mí bởi các bác sĩ có trình độ tay nghè vững bấm mí mắt đảm bảo chính xác từng milimet và mí mắt mới rất tự nhiên, cân đối. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các điểm và đường nhấn mí được đo vẽ, định hình trước nên mí mắt 2 bên sẽ cân đối.

Với phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn đôi mắt với vẻ đẹp tự nhiên đầy sức hút và lôi cuốn. Bạn không cần phải lo lắng đến hiệu quả của việc bấm mí mắt được bao lâu? Vì thực tế chứng công nghệ này có thể duy trì trong một thời gian dài, từ 5-10 năm. Ngoài ra, kết quả bấm mí giữ được lâu hay không cũng phụ thuộc vào từng cơ địa từng người.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn hay thắc mắc về bấm mí mắt được bao lâu? Bạn nen sắp xếp thời gian qua trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X