Bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid

09:54:53 - 12/12/2016 - admin

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double eyelid tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay đang nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và được đánh  giá cao từ các chuyên gia, đem đến cho khách hàng vẻ đẹp đôi mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Bấm mí công nghệ Double eyelid Hàn Quốc

Bấm mí công nghệ Double eyelid Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là  phương pháp tạo sự liên kết giữa da và mí mắt , giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên hài hòa cân đối với gương mặt. Phương pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lót, không cân đối trong khoảng thời gian ngắn.

Sự khác biệt của bấm mí Hàn Quốc so với các giải pháp thông thường?

Điểm khác biệt lớn nhất của bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là việc sử dụng kỹ thuật nhấn mí qua sụn mi, tạo sự liên kết giữa da và mi bằng chỉ sinh học xoắn đôi. Điều này giúp bạn không có cảm giác đau đớn như một số phương pháp bấm mí cũ.

Đồng thời chỉ tạo mí là sinh học xoắn đôi có khả năng liên kết cao được bác sĩ cố  định tại các đầu mút, tạo nếp gấp mí hằn sâu, không dễ bị tuột , mang lại kết quả thẩm mỹ mắt ổn định, lâu dài.

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và hiệu quả, tự hào mang lại cho bạn đôi mắt to, tròn, hai mí rõ ràng, giúp bạn tươi trẻ và đầy sức sống. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X