Bấm mí mắt Kangnam dưới góc nhìn của khách hàng

10:27:32 - 29/03/2014 - admin

Trong suốt thời gian vừa qua, trên các trang mạng xã hội như diễn dàn, facebook…..thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận không ít những câu hỏi quan tâm, sự chia sẻ và cả cảm nhận suy nghĩ của đông đảo khách hàng về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam. Dưới đây là dòng […]

Trong suốt thời gian vừa qua, trên các trang mạng xã hội như diễn dàn, facebook…..thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận không ít những câu hỏi quan tâm, sự chia sẻ và cả cảm nhận suy nghĩ của đông đảo khách hàng về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam. Dưới đây là dòng nhật ký chân thực của một khách hàng khi chia sẻ cảm xúc trong suốt quá trình tìm hiểu và thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam.

Từ hồi năm học cấp 3, mình vốn  tự ti với bản thân bởi vẻ bề ngoài không mấy thiện cảm lắm. Khi nhìn vào ai cũng có thể nhận ra khuyết điểm lớn trên khuôn mặt của mình chính là đôi mắt một mí ti hí y hệt như mắt người Tàu vậy.

Gợi ý : tham my mi mat

Tính mình thì lúc nào cũng muốn cởi mở, chan hòa với bạn bè. Nhưng trong lớp, ai cũng nhận xét mình là người khá lì lợm, ít nói chỉ bởi mắt mình nhìn trông không được dễ gần cho lắm. Mỗi lần ngắm nhìn ảnh các ngôi sao Hàn Quốc như Park Min Young, Park Shin Hye, Yoona….., mình ngưỡng mộ đôi mắt đẹp của họ lắm. Đến khi biết tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam do tình cờ đọc một số thông tin comment trên diễn đàn, mình mới hiểu rằng đây là chính là bí quyết làm đẹp đôi mắt của các ngôi sao xứ Hàn. Và không chần chừ, mình đã chủ động tìm đến địa chỉ Kangnam để được hiểu sâu hơn về công nghệ hiện đại này.

Bấm mí Hàn Quốc1

Mình được bác sĩ Kangnam tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo

Khi đặt chân tới Kangnam, cảm nhận đầu tiên mình thấy rõ nhất chính là cơ sở vật chất khá rộng lớn, khang trang với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, phong cách phục vụ phải nói khá chuyên nghiệp. Mình được một bạn nhân viên ghi rõ thông tin đầy đủ và dẫn lên gặp trực tiếp bác sĩ. Lúc đầu, tâm trạng mình thực sự khá hồi hộp vì đây là lần đầu tiên mình đến thẩm mỹ viện để được tư vấn làm đẹp. Bác sĩ tại đây tư vấn khá tỉ mỉ cho mình xem cả hình ảnh lẫn video, giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của mình về công nghệ này. Nhờ vậy, mình cảm thấy an tâm hơn rất nhiều và quyết tâm tiến hành thực hiện với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như các ngôi sao Hàn Quốc mà mình hâm mộ.

Bấm mí2

Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành khá nhẹ nhàng

Và thời khắc đã đến, trước khi bước vào phòng thực hiện, mình được bác sĩ Kangnam động viên rất nhiều giúp mình trấn tĩnh và không còn cảm giác hồi hộp lo lắng nữa. Lúc đầu mình cũng nghĩ là bấm mí Hàn Quốc sẽ đau lắm. Nhưng thực sự không phải như mình nghĩ, vì mình được gây tê tại vùng mí nên hoàn toàn cảm thấy thoải mái, không hề có bất kỳ cảm giác khó chịu nào cả.

>> Xem thêm: nâng cơ mặt

Mình cũng đã được tư vấn là phương pháp này hoàn toàn không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Và mình thấy đúng là như vậy, phương pháp được thực hiện khá nhanh chóng. Chỉ sau tầm khoảng 15 phút thôi, bác sĩ đã hoàn tất xong các bước thực hiện. Và khi mở mắt và cầm gương soi, mình hoàn toàn không nhận ra mình trong gương nữa. Mắt mình to lên, nếp mí mới trông rất rõ ràng.

Bấm mí Hàn Quốc3

Mình hoàn toàn hài lòng với đôi mắt hiện tại

Trước khi ra về, mình cũng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện. Bác sĩ cũng dặn mình nên chườm đá tích cực trong vài ngày đầu để giảm sưng nề. Mình đã thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ và chỉ sau khoảng 5 ngày, đường mí mới đã ổn định trông vừa rõ, cân đối hài hòa lại đẹp tự nhiên y như thật vậy. Bạn bè gặp lại mình ai cũng khen ngợi trông mình tươi trẻ, rạng ngời và rất lôi cuốn.

Và không biết có phải do mê tín không nhưng quả thực sau khi bấm mí xong, mình thấy mọi thứ trong cuộc sống của mình khá thuận lợi, suôn sẻ. Đến bây giờ, mình cảm thấy thật may mắn khi biết đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam và xin cảm ơn các bác sĩ Kangnam rất nhiều.

Các bạn có thể xem thêm:

( Chị Thu Minh – Thanh Xuân, Hà Nội)

Nguồn: bammihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X