Bấm mí và cắt mí khác nhau như như thế nào.

10:39:47 - 05/04/2016 - admin

Bấm mí mắt và cắt mí mắt là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau.tùy thuộc vào mắt mỗi người bác sỹ sẽ tư vấn nên bấm hay cắt mí mắt.Mỗi phương pháp có ưu nhược điểm khác nhau.Cùng nhau tìm hiểu để hiểu rõ hơn 2 phương pháp này.

 

1.Cắt mí mắt

Cắt mí là phương pháp tạo mắt hai mí thông qua tiểu phẫu. Cách này áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí, mí lót nhưng không rõ mí, có nhiều da thừa ở mi trên, mắt bị sụp mí, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, rồi tạo mắt hai mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời, mí sẽ bền, sẹo sẽ được giấu dưới nếp mí.

phau-thuat-cat-mi-mat

>>Xem thêm:hướng dẫn trang điểm cho mắt

>>Xem thêm:cách làm cho mắt to

2.Bấm mí mắt

-Bấm mí là dịch vụ tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da, không cần phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được một nếp mí tự nhiên, rõ ràng và không để lại sẹo.Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

phau-thuat-bam-mi-mat-vinh-vien

Bấm mí mắt thường áp dụng đối với những trường hợp mắt không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa, và kết quả tạo mắt 2 mí không lâu dài như cắt mí mắt mà chỉ kéo dài trong khoảng 10 – 15 năm.

Tuy nhiên, với những đôi mắt trũng sâu, nhiều da trùng hoặc cơ mắt chảy sệ thì bấm mí không phải là giải pháp ưu việt mà thay vào đó, giải pháp được các bác sĩ lựa chọn là phẫu thuật cắt mí mắt. Theo phương pháp này, da mi sẽ được đính với cơ nâng mi để tạo thành nếp mí thứ 2. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, phần da thừa trùng nhão sẽ được bác sĩ loại bỏ để tạo hình cho đôi mắt phù hợp với khuôn mặt.

 >>Xem thêm:cách chăm sóc sau cắt mí

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X