Bạn đã biết làm thế nào để mắt trông to hơn chưa?

20:43:20 - 19/07/2016 - admin

Bạn đã biết làm thế nào để mắt trông to hơn chưa? – Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách làm mắt trông to hơn được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây qua bài viết dưới đây nhé.

1/ Làm thế nào để mắt trông to hơn với mi mắt giả?

Cách làm mắt to tròn tự nhiên từ mí giả sẽ tạo mắt 2 mí rõ rệt, làm cho mắt to và đẹp hơn khi trang điểm. Bạn có thể tìm mua mí giả ở rất nhiều tiệm mỹ phẩm, bày bán trên thị trường, vậy làm thế nào để mắt trông to hơn với mí mắt giả?

lam the nao de mat trong to hon 1

Làm thế nào để mắt trông to hơn với mi mắt giả?

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần thực hiện từ giữa mí trên đo lên khoảng 1 cm rồi dùng chì vẽ ôm theo bầu mắt (phụ thuộc vào khung mắt), đường vẽ cách đầu mắt 2 mm. Với mắt hai mí nhỏ, từ giữa đường mí trên chỉ đo lên 0,2 đến 0,3 cm, làm mắt to hơn khi nhìn thấy.

Lưu ý: Tuy nhiên, gắn mí giả bạn chỉ nên dành có mắt 1 mí, mắt 2 mí nhỏ (mí lót, mí sụp) và không nên áp dụng cho mắt có bầu mắt hẹp hay mắt quá sâu.

2/ Làm thế nào để mắt trông to hơn với dụng cụ bút chuyên dụng

Với cách làm đôi mắt to tròn bằng việc sử dụng dụng cụ bút chuyên dụng “ăn gian” mí mắt, tạo đường cong và độ sâu cho mí mắt. Phương pháp được tiến hành tương đối đơn giản: trong khoảng 10-15 phút. Làm thế nào biết cách trang điểm mắt to với mi mắt giả đây?

lam the nao de mat trong to hon 2

Làm thế nào để mắt trông to hơn với dụng cụ bút chuyên dụng

Bạn chỉ cần dùng chì kẻ 1 đường ôm sát mí mắt sẽ giúp đôi mắt định hình to hơn. Bạn có thể dùng chì, bút nước hoặc gel để kẻ viền mắt, hất nhẹ đường kẻ ở phía đuôi để tạo cảm giác mắt được kéo to ra. Còn với đường viền mí dưới, bạn nên vẽ từ phần giữa của mí dưới ra đến đuôi mắt và phần đuôi mắt được kẻ đậm hơn.

Lưu ý: Bạn không nên kẻ đậm phần giữa vì sẽ tạo hiệu ứng ngược thành “mắt gấu trúc”.

Xem thêm: Các mẹo trang điểm mắt đẹp

3/ Làm thế nào để mắt trông to hơn với kính giãn tròng

Sử dụng kính giãn tròng cũng là một trong những cách làm mắt to hơn được nhiều người áp dụng hiện nay. Loại kính này có khả năng làm cho mắt bạn có cảm giác to hơn bình thường.

lam the nao de mat trong to hon 3

Làm thế nào để mắt trông to hơn với kính giãn tròng

Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo lắng làm thế nào để mắt trông to hơn với kính giãn tròng và chỉ việc làm theo hướng dẫn dưới đây

+ Áp trực tiếp kính giãn tròng lên lòng đen

+ Thực hiện nháy khoảng 3-4 lần cho kính giãn tròng ở vị trí cố định

Lưu ý: Không nên thực hiện giải pháp này thường xuyên, bởi nó có thể khiến giác mạc của bạn bị ảnh hưởng.

Ngoài 3 cách trên bạn có thể tham khảo ngay phương pháp bấm mí Hàn Quốc Doube Eyelid. Đây là 1 trong những dịch vụ HOT, thu hút sự quan tâm của nhiều người và là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong 15 phút, đảm bảo an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo mà không cần lo lắng làm thế nào để mắt trông to hơn.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X