Bạn nên biết về cách trị hôi nách tận gốc

15:18:38 - 04/12/2014 - admin

Việc tăng tiết mồ hôi không chỉ do cơ thể mà còn chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và chế độ sinh hoạt hàng ngày. Vậy cách trị hôi nách tận gốc là gì?

Hôi nách là chứng bệnh đang được quan tâm nhất, việc tăng tiết mồ hôi không chỉ do cơ thể mà còn chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và chế độ sinh hoạt hàng ngày của bạn. Bài viết này Benhhoinach.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách trị hôi nách tận gốc, không tái phát.

cách trị hôi nách tận gốc

cách trị hôi nách tận gốca

Hầu hết những người bệnh đều nghĩ rằng chỉ cần tắm sạch sẽ hàng ngày, mặc quần áo thoáng mát, rộng rãi, dùng sản phẩm khử mùi được sản xuất từ hóa chất, hay sử dụng những mẹo vặt dân gian… là sẽ đẩy lùi được bệnh. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ loại bỏ mùi khó chịu dưới cánh tay ngay tại thời điểm đó, hoặc làm giảm mùi trong một thời gian chứ không phải là cách trị hôi nách triệt để.

Hiện nay, những người mắc bệnh hôi nách dù mới hay đã lâu năm đều có thể trị tận gốc bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Công nghệ này không chỉ giúp trị hôi nách không đau mà còn duy trì kết quả lâu dài, vĩnh viễn. Công nghệ  hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á và được mọi khách hàng đánh giá cao cũng như hài lòng về kết quả đạt được.

hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nácha

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong khoảng 30 phút, giúp bạn thoát khỏi bệnh hôi nách dễ dàng và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ chích một ve nhỏ ở  trên đường gấp nách, tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X