Thật bất ngờ với 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất từ thiên nhiên

09:24:51 - 29/08/2014 - admin

Nếu bạn muốn tìm cách trị hôi nách hiệu quả nhất từ nhiên nhiên và không suy ngĩ tới chi phí thì chúng tôi cùng chia sẽ bạn 5 cách làm nổi bật nhất trong tự nhiên. Bởi lẽ, hôi nách luôn làm cho bạn mất tự tin và mọi người xung quanh phải xa lánh. hãy cùng xem 5 cách làm để trị hôi nách nhanh nhất nhé.

 Trà xanh

Thật bất ngờ với 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất từ thiên nhiên

Cách làm : Nấu một nồi trà xanh để nguội, đổ vào một cái đĩa, và ngâm tay / chân 3-5 phút.  Đối với nách, chỉ cần dùng tay thấm nước và chà mạnh vào nách, để cho khô, chà mạnh lần nữa.

 Cây xô thơm

Cách làm : Đun sôi một vài cây xô thơm trong 10 phút. Sau đó uống ½ cốc nước đầu tiên vào buổi sáng. Nên uống một cốc nước lá xô thơm trong một ngày nếu không phải làm việc, sau đó có thể thử uống cách giờ vào các ngày khác. Bạn hãy làm đều đặn mỗi ngày để mang lại cach tri hoi nach hieu qua nhé.

 Giấm táo và mật ong

Thật bất ngờ với 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất từ thiên nhiên1

Nguyên liệu

- 2 muỗng cà phê gấm táo

- 2 muỗng cà phê mật ong

Cách làm

Trộn 2 muỗng cà phê giấm táo với 2 muỗng cà phê mật ong thành một hỗn hợp đặc. Dán miếng dán đó dưới cánh tay, mỗi ngày bạn thường xuyên duy trì ba lần một ngày để có cách trị hôi nách hiệu quả nhất nhé.

Bổ sung maige

Bổ sung maige là cách tri hoi nach bang phuong phap tu nhien được nhiều người áp dụng, ngoài ra bổ sung maige có tác dụng nhuận tràn vì vậy bạn có thể bắt đầu với liều thấp 400-500 MGM, nên uống hai lần một ngày. Magie không chỉ có tác dụng ngăn mùi mồ hôi khó chịu nó còn có tác dụng hữu ích trong việc làm dịu các dây thần kinh, làm giảm trầm cảm, căng thẳng và mất ngủ.

Baking soda

Nguyên liệu

- 1 muỗng cà phê baking soda

- 1 muỗng cà phê tinh bột ngô

- Rượu nát

- Tinh dầu

Cách làm

Trộn đều 1 muỗng cà phê baking soda, 1 muỗng cà phê tinh bột ngô và rượu nát thành một hỗn hợp. Nhỏ thêm một vài giọt tinh dầu cho có mùi thơm độc đáo. Nên bôi trước khi đi ngủ và rửa sạch vào buổi sáng.

Xem thêm thông tin liên quan: Lam sao de het hoi nach trong thời gian ngắn nhất?

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X