Bí quyết bơm ngực từ dược thảo thiên nhiên

13:39:48 - 20/06/2014 - admin

Trong thiên nhiên có rất nhiều loại thảo dược có khả năng kích thích sự phát triển của vòng 1, giúp “bơm ngực” tự nhiên.Bơm ngực có thể giúp bạn có một dóc váng đẹp và người đẹp lên.

1. “Bơm ngực” bằng rau thì là

5-cach-bom-nguc-bang-thao-duoc-tu-nhien

 

Nhiều nghiên cứu chứng mình được rằng, trong thì là có chứa rất nhiều Estrogen, và loại Estrogen này đặc biệt an toàn với cơ thể. Cach bom nguc Phụ nữ cho con bú có thể ăn nhiều thì là để kích thích sản xuất sữa mẹ. Ngoài ra, loại rau này cũng giúp tăng cường sự phát triển của núi đôi. Chị em nào có vòng 1 khiêm tốn thì cũng có thể uống nước ép thì là hằng ngày để khuôn ngực nảy nở tự nhiên.

2. “Bơm ngực” bằng cỏ cà ri

Cỏ cà ri cũng được đánh giá là loại thảo dược giúp “bơm ngực” tự nhiên khá hiệu quả. Loại rau gia vị này cũng có tác dụng kích thích sự phát triển của tuyến sữa, làm ngực nảy nở, săn chắc. Nhiều chuyên gia cũng chỉ ra rằng, bổ sung cỏ cà ri cho cơ thể sẽ giúp chị em có vòng 1 đẫy đà đồng thời phòng chống nguy cơ ung thư vú rất cao.

3. “Bơm ngực” lá khế dại

5-cach-bom-nguc-bang-thao-duoc-tu-nhien

 

Là một loại cây mọc dại tuy nhiên loại thảo mộc này lại được Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ sử dụng nhiều thế kỷ qua để kích thích quá trình sản xuất sữa cho các bà mẹ. Lá khế dại cũng có khả năng làm tăng lượng hoocmone, giúp kích thích vòng 1 phát triển tự nhiên hơn. Lam the nao de nguc to Nhiều nhà khoa học còn sử dụng lá khế, kết hợp với quá trình mô phỏng việc cho con bú để làm tăng kích cỡ vòng 1 thành công ở nhiều phụ nữ.

4. “Bơm ngực” hoa bia

5-cach-bom-nguc-bang-thao-duoc-tu-nhien

 

Đây là loại hoa được sử dụng để chế biến bia rượu.Phau thuat nang nguc noi soi Theo kinh nghiệm dân gian, loại hoa này có tác dụng lợi sữa, được sử dụng trong thời gian đầu nuôi con để kích thích tuyến sữa sản xuất ra lượng sữa đủ cho các bé. Ngoài ra, hoa bia cũng giúp “bơm ngực” tự nhiên vì có khả năng giúp núi đôi phát triển, tăng kích thước theo thời gian.

5. “Bơm ngực” cỏ linh lăng

5-cach-bom-nguc-bang-thao-duoc-tu-nhien

 

Loại thảo dược này có chữa nhiều Isoflavone – một hợp chất giống với Estrongen có tác dụng kích thích sự phát triển của vòng một, làm vòng 1 nảy nở, đẫy đà tự nhiên. Do đó cũng có thể sử dụng cỏ linh lăng khi muốn cải thiện kích thước vòng 1.

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X