Bí quyết căng da bụng an toàn và hiệu quả hoàn hảo

00:33:23 - 07/02/2016 - admin

Sau khi sinh con bụng chảy xệ làm mất thẩm mỹ. Nhiều người dù đã tập luyện nghiêm ngặt cộng với chế độ ăn kiêng song vẫn khôn cải thiện. Giải pháp tốt nhất cho phụ nữ sau sinh chính là căng da bụng. Đây là bí quyết an toàn và hiệu quả hoàn hảo.

Căng da bụng sau sinh là như thế nào

Căng da bụng sau sinh là một phẫu thuật giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng thon gọn như bạn đầu một cách nhanh nhất. Thông thường ở những người bị chảy xệ vùng bụng còn đi kèm theo đó là lượng mỡ dư thừa nhiều. Để khắc phục tình trạng này Bác sĩ sẽ lấy đi lượng mỡ dư thừa kèm căng phần da bị chảy xệ.

Phương pháp căng da bụng chảy xệ được thực hiện như sau: Trước hết Bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách lớp da và lớp mỡ dưới da sau đó cắt bỏ phần da thừa đi. Có trường hợp da chùng quá nhiều và chùng phần bụng trên rốn thì Bác sĩ cần phải tạo hình rốn như vậy mới mang lại hiệu quả làm cho bụng thon gọn hơn.

==> cách tái tạo da mặt

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da bụng

Tạo thành bụng săn chắc và đẹp tự nhiên : bác sĩ tiến hành cẩn thận và chuẩn xác, giúp tạo hình thành bụng đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng da bụng nhăn và chảy xệ.

Thời gian thực hiện nhanh chóng : thời gian căng da bụng được thực hiện trong 60 phút, rất thích hợp cho những người bận rộn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả đẹp lâu dài : lượng da thừa vùng bụng được loại bỏ, thành bụng được tái tạo, giúp dáng bụng đẹp tự nhiên cho kết quả lâu dài.

Kết quả sau căng da bụng sau sinh

Các phần da chùng nhão chảy xệ và lớp mỡ thừa bèo nhèo được loại bỏ hoàn toàn.

  • 1 tuần sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có thể trở lại sinh hoạt bình thường với vòng eo thon gọn như ý.
  • Cơ thành bụng săn chắc hơn và eo nhỏ hơn.
  • Kết quả duy trì được lâu dài.

Phẫu thuật căng da bụng đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn để giải quyết vấn đề về mỡ thừa vòng eo. Vì vậy bạn nên lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín để lấy lại vẻ đẹp như ý và đảm bảo độ an toàn cao.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X