Bí quyết giảm béo bụng tại nhà bằng cách massage

14:57:20 - 09/02/2015 - admin

Lợi ích tuyệt vời bằng massage >>>  Bật mí cách giảm béo bằng mật ong >>> Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả Massage luôn là cách giảm béo bụng tại nhà tốt nhất vì vừa tác động trực tiếp đến vị trí cần làm giảm mỡ, vừa có tác dụng thư giãn […]

Lợi ích tuyệt vời bằng massage

>>>  Bật mí cách giảm béo bằng mật ong

>>> Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả

Massage luôn là cách giảm béo bụng tại nhà tốt nhất vì vừa tác động trực tiếp đến vị trí cần làm giảm mỡ, vừa có tác dụng thư giãn cơ thể. Quá trình massage sẽ hỗ trợ rất tốt cho tiến trình lưu thông máu, đồng thời kích thích các mạch máu dưới da hoạt động tích cực hơn, từ đó giúp tăng cường khả năng trao đổi chất và loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa ở vùng bụng. Ngoài ra, massage thường xuyên còn giúp làm phân hủy các tế bào mỡ cách nhanh chóng nhờ vào khả năng thúc đẩy các hoạt động của các tế bào mỡ.

Bí quyết giảm béo bụng tại nhà bằng cách massage

Hơn thế nữa, các động tác massage còn làm giảm các chứng đau bụng trong những ngày kinh nguyệt. Bên cạnh đó còn góp phần thúc đẩy và tăng cường các hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp tăng cường sức khỏe và làm tan mỡ bụng nhanh chóng .

 

Các bước giảm béo bụng tại nhà bằng massage

Bí quyết giảm béo bụng tại nhà bằng cách massage

  1. Bạn cần chuẩn bị một ít dầu massage, có thể dùng loại dầu massage cho em bé. Nhỏ vài giọt dầu vào tay, xoa hai tay vào nhau cho ấm rồi bắt đầu massage.
  2.  Dùng hai ngón cái ấn từ rốn đến hông theo hình mũi tên. Lặp lại 2-3 lần, không ấn quá nhẹ hay quá mạnh. Bước đầu tiên này giúp kích thích các huyệt vị để bắt đầu bài mát xa có hiệu quả.
  3.  Dùng tay xoa đều bùng, lấy rốn làm tâm điểm, xoay tay xung quanh rốn theo chiều kim đồng hồ và làm ngược lại. Thực hiện bước này ít nhất 20 lần. Nếu bạn đang trong kỳ nguyệt sang, động tác này giúp giảm đau khá tốt tuy nhiên cần lưu ý không ấn mạnh khi xoa bụng.
  4. Nằm ngửa, nắm tay lại, ấn nhẹ nhàng vào phần eo sau. Bạn chỉ cần cảm thấy lực ấn là được, khộng ấn mạnh vì dễ khiến da vùng này bị bầm. Tác động của việc ấn vào huyệt vị này sẽ giúp kích thích sự đốt mỡ và tuần hoàn máu. Kết thúc bài mát xa bằng cách ấn vào phần giữa hông và rốn.

Trong quá trình thực hiện bài massage  giảm mỡ bụng bạn nên sử dụng kèm theo các loại dầu tinh chất từ thiên nhiên, các chuyên dụng giúp quá trình massage hiệu quả hơn.

Xem thêm tin tức liên quan :

>>> Thực đơn giảm béo

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X