Bí quyết giúp ngăn rụng tóc hiệu quả

12:18:16 - 30/12/2014 - admin

Từ xưa đã có câu, hàm răng cái tóc là góc con người. Mái tóc sẽ làm cho người phụ nữ thêm xinh đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều. Với một số mẹo vặt bạn có thể ngăn rụng tóc hiệu quả giúp bạn giữ được mái tóc đen mượt, óng ả.

1. Một số mẹo vặt  giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Bí quyết giúp ngăn rụng tóc hiệu quả

Với một số mẹo vặt giúp ngăn rụng tóc hiệu quả

Nhựa của cây lô hội và nước ép của cây thìa là Ai Cập  khi bôi lên vùng tóc rụng 3-4 lần mỗi ngày trong 3-4 tháng giúp giảm   rụng tóc hiệu quả.

Sử dụng dầu oliu thoa lên vùng tóc rụng nhiều, để khoảng một tiếng rồi bạn gội lại đầu cho sạch. Bạn có thể thực hiện phương pháp này mỗi ngày để thu được hiệu quả nhanh chóng.

Dùng hỗn hợp được tạo bởi hạt tiêu đen và hạt chanh, thêm một chút nước, sau đó, bôi lên vùng tóc rụng, bạn sẽ thấy hiệu quả sau một thời gian ngắn.

Dùng dấm táo được xem là một cách trị rụng tóc hiệu quả. Bôi đều hỗn hợp lên đầu, và để thư giãn trong vòng 40 phút rồi gội sạch đầu với nước ấm. Đây là một mẹo hay, dễ thực hiện và sớm đem lại hiệu quả nếu bạn làm thường xuyên.

2. Một số phương pháp kích thích tóc mọc nhanh

Bí quyết giúp ngăn rụng tóc hiệu quả

Dầu ô liu giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Sử dụng nước ép cây rau rền thấm vào một khăn vải mềm sau đó đắp lên da đầu sẽ giúp kích thích tóc nhanh mọc trở lại.

Hoặc bạn có thể dùng 2 thìa dấm táo với 1 thìa sữa ong chúa. Bôi trực tiếp hỗn hợp lên những vùng tóc rụng nhiều, giữ khoảng 10 phút rồi gội sạch với nước ấm. bạn thực hiện 3 lần/ tuần để kích thích tóc mọc nhanh nhất.

Khi thực hiện các mẹo vặt trên bạn cần phải kiên trì thực hiện để có được một hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn không đủ kiên trì, bỏ giữa chừng thì quá trình thực hiện sẽ lãng phí.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X