Bí quyết làm căng da mặt hiệu quả nhất hiện nay

09:04:49 - 04/12/2014 - admin

Theo thời gian phái đẹp luôn phải đối mặt với nếp nhăn già nua. Với bí quyết làm căng da mặt hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp làn da của bạn luôn căng mịn, trẻ trung tràn đầy sức sống.

Những cách làm căng da mặt thông thường hiện nay

Có nhiều bí quyết làm căng da mặt thông thường đang được nhiều người áp dụng hiện nay, để hạn chế tình trạng lão hóa da, làm nếp nhăn già nua xuất hiện. Bao gồm một số biện pháp cụ thể như sau:

- Đắp mặt nạ thiên nhiên: Các dưỡng chất và vitamin từ nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp bạn dưỡng da mịn màng hơn. Nha đam, mật ong, dưa chuột, khoai tây là những loại nguyên liệu bạn có thể sử dụng đắp mặt, thân thiện và làm đẹp da hiệu quả.

- Massage mặt hàng ngày: Đây là phương pháp giúp da mặt bạn được nghỉ ngơi, phục hồi sau 1 ngày làm việc bận rộn, căng thẳng, mệt mỏi và phải tiếp xúc với nhiều tác nhân gây hại bên ngoài môi trường.

- Bổ sung collagen: Có nhiều loại thuốc ở dạng uống hoặc dạng thẩm thấu nhằm giúp cơ thể bổ sung thêm collagen, tăng tính đàn hồi cho da, hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn.

Những bí quyết làm căng da mặt thông thường hiện nay

Những bí quyết làm căng da mặt thông thường hiện nay

Bí quyết làm căng da mặt hiệu quả nhất

Thực tế thì những phương pháp kể trên chỉ giúp bạn hạn chế phần nào sự xuất hiện của nếp nhăn. Khi nếp nhăn xuất hiện thì cách làm căng da mặt tự nhiên hiệu quả nhất đó chính là áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift.

Đây là phương pháp cấy những sợi chỉ y khoa siêu mảnh trực tiếp trong cấu trúc da, kéo căng tổ chức mô cơ và da giúp xóa nếp nhăn, tăng tính đàn hồi cho da mặt căng mịn và tươi trẻ hơn.

So với các phương pháp truyền thống, công nghệ này không xâm lấn, không mất thời gian hồi phục, không cần bóc tách, cắt rạch nên an toàn tuyệt đối.

<<<>> > Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X