Bí quyết trang điểm tạo độ sâu cho mắt

10:54:14 - 02/04/2016 - admin

Không cần những gam màu rực rỡ,biết cách kết hợp gam màu trang điểm tốt bạn sẽ tạo cho mình đôi mắt sâu cuốn hút.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách trang điểm tạo đôi mắt sâu,đep:

Sử dụng bút trang điểm viền tạo hiệu quả rõ ràng

Trước tiên, bạn trang điểm mắt với gam màu đồng hoặc có thể là gam màu khác mà bạn ưa thích nhưng phải là những gam màu sáng. Sau đó, dùng bút kẻ viền mắt để tạo độ sâu cho đôi mắt.

1. Bút chì dùng để kẻ một đường viền mỏng dưới mi mắt trên. Cách tô hiệu quả nhất là bắt đầu tô từ dưới đuôi mắt lên đến nửa mí mắt, bạn nghỉ tay rồi mới bắt đầu tô tiếp lên trên góc mắt.

2. Dùng bút nước tô viền mắt tô viền trên mi mắt nhưng với một đường viền dầy bằng nửa mí mắt và kéo dài tới hết hốc đuôi mắt. Chú ý bạn phải tô chắc tay với một đường mảnh, không nên tô đi tô lại quá nhiều lần.

3. Bút chì sẽ giúp làm giảm đi độ sắc ở đuôi mắt. Bạn tô chèn một lớp thật mỏng lên đường đuôi mắt để tạo hiệu ứng tự nhiên.

4. Tương tự với mi dưới, bạn dùng bút nước tô một đường thật mỏng sát mi. Về gần đuôi mắt đường viền dầy hơn và khéo léo kéo dài đường tô phía đuôi mắt nối với đường tô mi trên.

tải xuống (1)

>>Xem thêm:thẩm mỹ mắt to

>>Xem thêm:bấm mí không cần phẫu thuật

Bút chì đồng gam màu mắt tạo hiệu quả chiều sâu cho mắt

Gam màu sử dụng là gam tím hồng. Sau khi tô mi vùng bầu mắt với gam tím hồng, bạn tiếp tục sử dụng bút chì đồng màu để tạo thêm hiệu ứng rõ nét cho đôi mắt.

1. Dùng bút chì màu tô một đường viền dọc theo mi mắt trên và dày bằng nửa mí mắt. Để tạo hiệu quả, bạn tô bắt đầu từ đuôi mắt lên đến nửa đường viền và tiếp tục tô lên trên tới góc mắt.

2. Dùng bút chì đen nhạt màu tô đè lên trên đường viền mi mắt một lớp mỏng.

3. Kéo dài đường tô bút chì đen tới hết đuôi mắt.

4. Đường viền mi dưới cũng dùng bút chì đen mỏng tô 2/3 đường viền từ nửa sau mí mắt kéo dài tới đuôi mắt nối với đường tô mi trên.

tải xuống

>>Xem thêm:cắt mắt hai mí

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X