Quy trình độn cằm ngắn không phẫu thuật

00:04:14 - 18/10/2016 - admin

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp không can thiệp dao kéo lên khuôn mặt nhưng vẫn có thể đạt được hiệu quả khắc phục cằm ngắn nhờ tiêm chất làm đầy vào cơ thể. Bạn đã biết về quy thực hiện các bước độn cằm ngắn không phẫu thuật chưa?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp không can thiệp dao kéo lên khuôn mặt nhưng vẫn có thể đạt được hiệu quả khắc phục cằm ngắn nhờ tiêm chất làm đầy vào cơ thể. Bạn đã biết về quy thực hiện các bước độn cằm ngắn không phẫu thuật chưa?

Quy trình thực hiện độn cằm ngắn không phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Cac-buoc-don-cam-ngan-khong-phau-thuat-1

Đây là bước đầu tiên khi bạn đến bất cứ cơ sở nào để thực hiện độn cằm ngắn không phẫu thuật. Ở bước này các bác sĩ kiểm tra vùng cằm của bạn xem độ ngắn của cằm theo chuẩn VLine là bao nhiêu, đồng thời tư vấn cho bạn các thông tin cần thiết.

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ, căn chỉnh và kiểm tra chất làm đầy

Đây là bước mà ở nhiều cơ sở bỏ qua, nếu bạn thấy nơi nào bỏ qua thì nên xem xét lại trước khi thực hiện nhé. Bởi vì hình dáng cằm của mỗi người là khác nhau. Đồng thời các tỉ lên trên khuôn mặt của mỗi người cũng không giống nhau vì vậy để có nét đẹp hoàn hảo, đúng chuẩn VLine bác sĩ cần phải đo vẽ cẩn thận và căn chỉnh sao cho thích hợp với khuôn mặt bạn.

Ngoài ra trong bước này bác sĩ cũng kiểm tra lại chất làm đầy và cho bạn biết thông tin về chất làm đầy. Đây là một điều quan trọng khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật vì chất làm đầy sẽ được tiêm vào cơ thể bạn đồng thời ở trong cơ thể bạn từ 15 tháng trở lên. Ở cơ sở nào nếu không rõ ràng về chất làm đầy thì bạn không nên thực hiện nhé.

Bước 3: Bác sĩ làm sạch vùng cằm

Cac-buoc-don-cam-ngan-khong-phau-thuat-2

Bởi vì vùng cằm là vùng tiêm chất làm đầy vào. Vậy nên trước khi tiêm vùng cằm sẽ được làm sạch, vô khuẩn để tránh tình trạng nhiễm trùng.

Bước 4: Tiêm và tạo hình chất làm đầy

Cac-buoc-don-cam-ngan-khong-phau-thuat-3

Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào vùng cằm và tiến hành tạo hình chất làm đầy tạo dáng khuôn mặt V Line đẹp tự nhiên nhất. Đây chính là bước thể hiện tay nghề, kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ. Vì vậy bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm để có một chiếc tự nhiên nhất nhé.

Khi thực hiện độn cằm ngắn không phẫu thuật bạn nên lựa chọn cơ sở nào có đủ cả bốn bước trên để gửi gắm khuôn mặt của mình nhé. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X