Các cách giảm béo bụng hiệu quả cho chị em

10:38:13 - 05/07/2014 - admin

Béo bụng luôn là sự lo lắng của rất nhiều bạn gái. Đặc biệt tuổi càng cao thì giảm mỡ bụng càng khó. Nguyên nhân là do sự phân tiết hocmon có sự thay đổi, nó dẫn đến lượng calo thừa tích tụ ở phần bụng của bạn, từ đó mà hình thành lên mỡ bụng

Béo bụng luôn là sự lo lắng của rất nhiều bạn gái. Đặc biệt tuổi càng cao thì giảm mỡ bụng càng khó. Nguyên nhân là do sự phân tiết hocmon có sự thay đổi, nó dẫn đến lượng calo thừa tích tụ ở phần bụng của bạn, từ đó mà hình thành lên mỡ bụng. Bài tập giảm béo nhanh này đặc biệt hiệu quả với chị em công sở bởi tính dễ áp dụng và không tốn nhiều thời gian như các biện pháp tập luyện ở bên ngoài.

giam-can-an-toan

Uống những thức uống có cồn sẽ khiến bụng to hơn. Những thức uống có cồn như rượu bia thường khiến mỡ và nước dễ tích lũy dưới da do đó gây nên hiện tượng béo phì, tăng kích thước vòng 2 trên cơ thể. Với đàn ông, béo bụng chủ yếu là do uống quá nhiều bia.

Stress thường xuyên cũng là nguyên nhân hình thành mỡ bụng. Khi cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi thường sản sinh ra nhiều Cortisol, một Hormone khiến cho mỡ bám vào nơi thành bụng. Kiểu béo bụng này rất khó giảm, bụng khá cứng và săn.

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân gây béo bụng khác như đường tiêu hóa kém, béo bụng sau khi sinh…

Cách giảm béo nàm ngửa trên mặt đất, chân nhấc lên, đầu gối co lại thành góc 90 độ, đùi duỗi thẳng lên trên, phần lưng song song với mặt đất. Đặt tay sang hai bên của cơ thể một cách tự nhiên, lòng bàn tay úp xuống. thu bụng lại, đồng thời ép phần lưng xuống đất.

Hít vào, hạ đùi trái thấp xuống, đồng thời đếm” lên, xuống”, băt đầu cử động từ khớp mông, ngón chân hướng xuống đấ (nhưng không chạm váo đất). Hít vào, hít thở,  sau đó nhấc chân đưa về vị trí ban đầu. Đồng thời tiếp tục đếm “lên, xuống”, sau đó cử động phần chân phải của bạn, hai chân luân phiên thực hiện động tác cho đến khi mỗi chân thực hiên 12 nhịp trở xuống.

Nằm ngửa trên mặt đất, hai chân thẳng. Nâng chân trái của bạn hướng lên trần nhà, bàn chân duỗi thẳng, tay đặt  ở hai bên của cơ thể, lòng bàn tay hướng xuống dưới. Giữ 10-60 giây. (Nếu động tác này làm cho bạn cảm thấy khó chịu, thì bạn có thể co chân phải của bạn, đặt chân phải của bạn bằng trên sàn nhà.

Sử dụng các ngón chân phải của bạn vẽ một vòng tròn nhỏ, để chân của bạn bắt đầu cử động từ khớp hông. Khi bạn bắt đầu xoay thì hít vào, động tác kết thúc thì thở ra. Cố gắng giữ cơ thể bất động, không lắc lư, đống thời thu chặt bụng. Thực hiện động tác xoay tròn 6 lần, và sau đó đổi hướng tiếp tục làm 6 lần.. Sau đó đổi chân khác.

Hiện nay có khá nhiều cach giam mo bung nhanh được nhiều người tin dùng nhưng cách giảm béo bụng nhanh nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao chính là giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser S-Lipick.

Với những cách giảm mỡ bụng thông thường bạn thường phải mất một khoảng thời gian từ 1-3 tháng hoặc hơn thế nữa để có thể giảm béo nhanh thành công. Thêm vào đó, các phương pháp này luôn đòi hỏi bạn phải thật kiên trì, nhẫn nại, kết hợp với một chế độ ăn uống khắt khe, tập luyện thường xuyên.

Trái ngược hoàn toàn với những phương pháp đó. Công nghệ Laser S-Lipick sử dụng bước sóng Laser 1064 nm tác động vào vùng mỡ thừa. Năng lượng từ Laser có khả năng phá vỡ các kết nối mỡ vững chắc, hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể bằng dụng cụ hút mỡ chuyên dụng. Với một đường rạch nhỏ trên da, bác sĩ đưa thiết bị chuyên dụng vào vùng tích mỡ và giảm mỡ thành công, hiệu quả chỉ với một lần điều trị. Phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser S-Lipick là một bước tiến thần kỳ trong lĩnh vực giảm mỡ bụng. Có thể khẳng định rằng đây chính là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay mà không phương pháp nào có được.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X