Các cách làm nhỏ vùng kín cho “cuộc yêu” thăng hoa

15:51:12 - 17/03/2016 - admin

1/ Cách làm nhỏ vùng kín nhờ việc xông “cô bé” Cách làm nhỏ vùng kín nhờ việc xông “cô bé” là kinh nghiệm dân gian đã được ông cha ta áp dụng từ xa xưa truyền lại cho đến ngày nay. Cách xông hơi này sử dụng loại thuốc gia truyền để xông hơi. Các bạn […]

1/ Cách làm nhỏ vùng kín nhờ việc xông “cô bé”

Cách làm nhỏ vùng kín nhờ việc xông “cô bé” là kinh nghiệm dân gian đã được ông cha ta áp dụng từ xa xưa truyền lại cho đến ngày nay. Cách xông hơi này sử dụng loại thuốc gia truyền để xông hơi.

lam nho vung kin 1

Cách làm nhỏ vùng kín nhờ việc xông “cô bé”

Các bạn chỉ cần đun nóng thuốc trong nước rồi cho vào một chiếc ghế có lỗ để xông vùng kín, sẽ giúp vùng  kín nhanh se lại, sạch sẽ và nhanh khô ráo sau sinh. Tuy nhiên khoa học vẫn chưa chứng minh hiệu quả của loại thuốc xông hơi gia truyền này.

2/ Cách làm nhỏ vùng kín nhờ bôi kem, gel giúp se vùng kín

lam nho vung kin 2

Cách làm nhỏ vùng kín nhờ bôi kem, gel giúp se vùng kín

Cách làm nhỏ vùng kín nhờ bôi kem, gel giúp se vùng kín cũng đang là giải pháp làm cho vùng kín se khít lại. Bạn nên lựa chọn những loại kem và gel tốt nhất để hiệu quả làm se khít vùng kín được cao nhất, tuy nhiên chất lượng và công dụng của những loại kem, gel này thì vẫn còn là ẩn số.

3/ Cách làm nhỏ vùng kín nhờ bài tập Kegel

Cách làm nhỏ vùng kín nhờ bài tập Kegel được biết đến rộng rãi tại các nước phương Tây. Các chị em hãy thường xuyên tập bài tập này để lấy lại tự tin và tăng cảm giác khi “yêu”, giúp làm đẹp vùng kín hiệu quả sau khi sinh con.

lam nho vung kin 3

Cách làm nhỏ vùng kín nhờ bài tập Kegel

Để thực hiện bài tập Kegel, trước tiên bạn cần tìm đúng cơ vùng chậu. Lưu ý bạn hãy giữ các cơ của chân, mông, bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ. Sau đó hãy tưởng tượng như bạn đang cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào, thở ra. Bạn thắt chặt hoặc co lại vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu của bạn. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác nâng lên ở khu vực xung quanh âm đạo. Lợi thế của bài tập này là bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.>>> làm nhỏ vùng kín ở đâu tốt ?

4. Cách làm nhỏ vùng kín bằng công nghệ cao Laser Vinson

lam nho vung kin 4

Cách làm nhỏ vùng kín bằng công nghệ cao Laser Vinson

Ngoài 3 cách làm nhỏ vùng kín trên còn 1 phương pháp giúp bạn thu nhỏ “cô bé” được nhiều chị em cùng chuyên gia đánh giá cao đó chính là Laser Vinson.

Laser Vinson kết hợp với tạo hình vùng kín giúp bạn làm đẹp cô bé toàn diện, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình thực hiện, giúp thu nhỏ, trẻ hóa và trắng hồng vùng kín tối đa, hiệu quả đã được công nhận và chứng minh tại Mỹ và nhiều nước ở Châu Âu. Tại sao bạn không thử trải nghiệm?

Chúc các bạn thành công! Nếu bạn quan tâm xem thêm làm hồng vùng kín nhé.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X