Các cách tẩy lông đơn giản nhất tại nhà

13:48:49 - 18/02/2015 - admin

Bạn có thể áp dụng các cách tẩy lông dưới đây để loại bỏ đi các sợi lông không mong muốn. Mỗi phương pháp có ưu nhược điểm riêng nên hãy chọn một cách phù hợp cho mình.

Các cách triệt lông dưới đây rất đơn giản để bạn có thể làm tại nhà, mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Co lông: Đầu tiên, thoa kem cạo lông lên da sau đó cạo nhẹ nhàng cùng chiều mọc của lông, và cạo một lần nữa theo hướng ngược với chiều mọc của lông để cắt sâu vào chân lông hơn. Rửa sạch phần kem tẩy lông còn sót lại và sử dụng kem dưỡng da từ thiên nhiên để chăm sóc da giúp da phục hồi tốt hơn.

Các cách tẩy lông đơn giản nhất tại nhà

Các cách tẩy lông đơn giản nhất tại nhà

Wax lông bằng sáp: Chuẩn bị một loại sáp wax lông, một miếng wax và một ít phấn trẻ em. Rửa sạch vùng da cần tẩy lông để tẩy đi các tế bào chết, bôi một ít phấn em bé lên da. Thoa sáp wax lông lên vùng da cần tẩy lông, nên áp dụng với từng vùng da nhỏ một. Đắp miếng wax lên trên, miết nhẹ để dính chặt và đều, đợi khoảng 2 phút thì lật ngược miếng wax dứt khoát ngược với chiều lông mọc góc 45 độ để loại bỏ đi các sợi lông.

Kem tẩy lông: Mua kem tẩy lông tại các cửa hàng và làm theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Cần phân biệt sản phẩm dành cho da nhờn, da khô hay da hỗn hợp, da thường để chọn được sản phẩm phù hợp. Trước khi tiến hành triệt lông nhớ thử trên một vùng da nhỏ xem có bất kỳ phản ứng nào cho da hay không rồi mới tiến hành tẩy lông.

Xem thêm

Wax lông có thực sự an toàn cho da của bạn

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X