Các cách trị rụng tóc ở nữ mang lại hiệu quả tự nhiên

00:11:31 - 08/06/2016 - admin

Với chị em phụ nữ, mái tóc là một nét rất quan trọng giúp tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, thế nhưng tình trạng tóc gãy rụng lại khiến nhiều người lo lắng. Cùng tìm hiểu về cách trị rụng tóc ở nữ hiệu quả và an toàn để có được giải pháp cho vấn đề của mình.

Cách trị rụng tóc ở nữ với tinh dầu sả

Thành phần chứa trong sả có khả năng làm nang tóc chắc khỏe hơn, tạo sự thông thoáng cho chân tóc để vi khuẩn không thể hoạt động và do vậy giúp tóc mọc lên thuận lợi hơn.

Hiệu quả với cách trị rụng tóc ở nữ từ tinh dầu sả

Hiệu quả với cách trị rụng tóc ở nữ từ tinh dầu sả

Với cách trị rụng tóc ở nữ này, hãy nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào dầu xả tóc, hoặc trộn với dầu dừa để dưỡng tóc hàng ngày. Phương pháp này sẽ kích thích tóc mọc nhiều một cách đáng kể, đồng thời tạo cảm giác sạch sẽ thông thoáng trên da đầu, với hương thơm dễ chịu nên bạn không cần dùng thêm nước hoa hay nước dưỡng tóc nào khác.

Hạt tiêu và hạt chanh mang đến cách trị rụng tóc ở nữ hiệu quả

Đây là cách trị rụng tóc ở nữ đã được lưu truyền trong dân gian mà cũng mang đến những hiệu quả nhất định cho quá trình điều trị bệnh ly này.

Tán nhuyễn hạt chanh cùng với hạt tiêu đen, rồi trộn lẫn với nhau. Sau đó bạn cho thêm một chút nước tạo thành dung dịch bột nhão. Hãy dùng loại hỗn hợp này bôi lên da đầu, lúc đầu bạn có thể sẽ phải chịu đựng cảm giác hơi nóng rát nhưng chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện cách trị rụng tóc ở nữ này, tóc của bạn sẽ không bị gãy rụng nữa mà thay vào đó là những lọn tóc mới chắc khỏe hơn.

Cách trị rụng tóc ở nữ tự nhiên với lô hội

Bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày để làm đẹp da và đặc biệt là có thể tăng cường sức đề kháng cho mái tóc, giảm nguy cơ gãy rụng.

Cách trị rụng tóc ở an toàn, tự nhiên với lá lô hội

Cách trị rụng tóc ở an toàn, tự nhiên với lá lô hội

Bên cạnh đó thì cũng với lá cây lô hội bạn có thể thực hiện cho mình cách giảm tóc rụng ở nữ đơn giản bằng cách lấy khoảng 1 thìa nhựa cây lô hội, rồi cho thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập. Sau đó dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng tóc bị rụng ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, bạn nên làm trong vòng 3 – 4 tháng.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X