Các phương pháp căng da trán

09:38:28 - 26/03/2014 - admin

Căng da trán là phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mang lại hiệu quả cao trong việc xóa các vết nhăn ở trán giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân của mình.

1)Nguyên nhân khiến da trán bị lão hóa:

Người lớn tuổi da trán bị nhăn nhiều một phần do cơ bám da bị co thắt lại, phần khác do da trán giảm đàn hồi. Chính vì vậy để hết nhăn vùng da trán cần nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ.

Căng da trán

2) Các phương pháp căng da trán:

- Phương pháp căng da trán nội soi

+ Nguyên tắc của phương pháp căng da trán nôi soi:

Nguyên tắc của phẫu thuật căng trán là kéo cao phần chân tóc lên do đó những người trán cao sẵn không phù hợp để thực hiện phương pháp này.

+ Áp dụng trong trường hợp:

Trong trường hợp phần da dư thừa của bạn không quá nhiều, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp căng da trán nội soi với nhiều ưu thế vượt trội và thời gian lành sẹo được rút ngắn

+ Được thực hiện như thế nào:

Phương pháp căng da trán bằng nội soi sẽ thực hiện rất nhiều đường cắt nhỏ lựa theo đường chân tóc bên trong phần da đầu, sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ luồn vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng lên trên xương trán.

+ Ưu điểm của phương pháp này:

Phương pháp mổ nội soi chỉ tạo ra các vết sẹo nhỏ, ẩn quanh chân tóc nên rất khó phát hiện và nhanh chóng biến mất sau vài tuần.

Phương pháp này giúp bạn hồi phục nhanh, chỉ sau khoảng vài ngày là bạn đã có thể hoạt động như bình thường và vết sẹo cũng lên da non sau khoảng 1 tuần.

Căng da trán

+Thời gian phẫu thuật:

Phẫu thuật căng da trán thường chỉ kéo dài khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Đa số các trường hợp, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ trong quá trình thực hiện.

- Phương pháp phẫu thuật căng da trán

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da trán có thể được thực hiện theo phương pháp phẫu thuật cắt bỏ phần da dư.

- Vết mổ phẫu thuật căng da trán thường bắt đầu từ khu vực xung quanh tai kéo dài lên tới trán, rồi xuống phía tai bên kia. Vết mổ thông thường sẽ được bác sĩ khéo léo giấu sau chân tóc vì vậy vết sẹo sẽ không nhìn thấy được.

- Nếu bạn lo lắng về việc có phải cạo nhiều tóc khi phẫu thuật căng da trán không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Những sợi tóc dọc theo vết mổ sẽ được bác sĩ xếp gọn gàng không gây ra bất kỳ tổn hại nào. Nếu như chân tóc của bạn cao, vết mổ sẽ được thực hiện tại ngay chân tóc để đảm bảo tính thẩm mỹ căng da mặt cho khuôn mặt.

- Bác sỹ phẫu thuật sẽ thực hiện qua vết mổ việc căng da trán, cố định và dịch chuyển các mô, các cơ trán cũng được sửa lại. Do phần da thừa sẽ được loại bỏ nên lông mày có thể được nâng lên kết quả là da trán sẽ căng mịn hơn và lông mày bạn cũng được nâng cao, tạo nét trẻ trung cho khuôn mặt.

- Vết mổ sẽ được bác sĩ khâu lại và tiến hành vệ sinh toàn bộ phần tóc, da đầu và trên mặt để tránh nhiễm trùng.

Căng da trán

3) Chi phí của căng da trán:

Thông thường một ca phẫu thuật căng da trán thường quy có chi phí dao động từ 35.000.000 – 45.000.000 VNĐ tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Xem thêm : >> Căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X