Các phương pháp độn cằm VLine tự nhiên bạn đã biết?

00:29:04 - 07/12/2016 - admin

Bạn đã biết hết về các phương pháp độn cằm VLine tự nhiên chưa? Phương pháp độn cằm VLine tự nhiên nào phù hợp với bạn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Phương pháp độn cằm Vline tự nhiên phẫu thuật rạch da ngoài

Phương pháp này trước đây được sử dụng khá phổ biến. Miếng cằm độn ( chất liệu trước đây sử dụng thường là sụn nhân tạo, có thể là silicon) sẽ được đưa vào cằm khách hàng bằng một vết rạch ở phía dưới cằm. Đây là phương pháp phẫu thuật đơn giản nhưng quá trình phẫu thuật khá rùng rợn và sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ rất đau đớn. Đồng thời có thể để lại vết sẹo xấu vĩnh viễn.

etretre

Phương pháp độn cằm Vline tự nhiên phẫu thuật rạch từ trong

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường ở nướu dưới, đường niêm mạc môi của bạn rồi đưa miếng độn cằm vào sau đó tạo hình sao cho cằm của bạn có hình dáng VLine tự nhiên nhất, đẹp nhất với khuôn mặt bạn. Đây là phương pháp ngày nay được sử dụng phổ biến. Phương pháp này làm cho bạn giảm đau đớn và với chỉ tự tiêu giúp bạn không để lại sẹo xấu trên da.

Lựa chọn nào cho bạn

cac-phuong-phap-don-cam-vline-tu-nhien-ban-da-biet-2

Chắc hẳn khi đọc qua cả hai phương pháp phẫu thuật trên bạn đã có lựa chọn rồi đúng không? Đó chính là phương pháp độn cằm VLine phẫu thuật rạch từ trong. Đây là phương pháp tiên tiến giúp bạn có thể hoàn thành ước mơ có cằm VLine đúng chuẩn Hàn Quốc đồng thời không để lại sẹo xấu vĩnh viễn trên da. Hơn thế nữa phương pháp này giảm sự đau đớn của bạn.

Đồng thời đi cùng với phẫu thuật bằng phương pháp này là công nghệ nội soi hiện đại. Bác sĩ sẽ nhìn thấy rõ các mạch máu tí hon, các mô, các tổn thương phức tạp mà con người không thể tự nhìn thấy bằng mắt thường mà cần thông qua một máy tính để phóng lớn. Nhờ có camera siêu nhỏ này mà công nghệ độn cằm ngày này đã phát triển vượt bậc, giúp bạn độn cằm: không nguy hiểm, không lệch, không đau.

Bạn nên lựa chọn đến các cơ sở uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, sử dụng các chất liệu độn được nhập khẩu từ những nước đứng đầu về công nghệ thẩm mỹ đồng thời có cơ sở vật chất tốt, hiện đại.

Độn cằm VLine tự nhiên là một trong những cách để có được một chiếc cằm Vline đẹp theo chuẩn hiện đại. Chúc các bạn có một chiếc cằm như ý.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X