Các phương pháp nâng mũi được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

07:08:22 - 19/06/2015 - admin

Nâng mũi làm đẹp là nhu cầu có thực và rất phổ biến tại Việt Nam. Với sự an toàn ngày càng được nâng cao của kỹ thuật nâng mũi, khách hàng giờ đây hoàn toàn có thể yên tâm vào tính thẩm mỹ cũng như độ lâu bền của chiếc mũi sau phẫu thuật. Có khá nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện nay, nhưng phương pháp nào mới là nổi bật nhất? Bài viết dưới đây chia sẻ các phương pháp nâng mũi được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Nâng mũi bọc sụn:

Đây là kỹ thuật sua mui kết hợp ghép sụn tự thân lấy từ vành tai bọc vào đầu mũi. Thời gian lấy sụn nhanh, chỉ khoảng 5 phút, và vết thương chỉ dài khoảng 1-2cm, không ảnh hưởng đến tai, dễ chăm sóc, không để lại sẹo.

B5qYJyU

Phương pháp nâng mũi bọc sụn áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to,…

Ưu điểm của phương pháp này là đầu mũi được bảo vệ tốt, sống mũi không bị tụt, thời gian tiến hành nhanh.

2. Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo

Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình của nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc (là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và ổn định lâu dài.

2cb6aa

Đối tượng áp dụng cho phương pháp nâng mũi này là những chiếc mũi có sống mũi thấp, sống mũi thấp nhưng có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to…

Ưu điểm phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật đơn giản, không phức tạp, cho kết quả ngay sau phẫu thuật.

3. Nâng mũi S-Line Hàn Quốc:

Nâng mũi S Line là phương pháp nang mui dep Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, phù hợp với khuôn mặt.

nang-mui-duoc-bao-lau-1

Nâng mũi Sline Hàn Quốc áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về sống sống mũi thấp.

Ưu điểm của phương pháp này là phù hợp với mọi dáng mũi, kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và cho bạn kết quả vĩnh viễn suốt đời.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X