Các phương pháp nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất hiện nay

09:02:13 - 18/05/2015 - admin

Nâng ngực chảy xệ là nhu cầu làm đẹp được nhiều chị em quan tâm và mong muốn thực hiện. Cùng tìm hiểu những phương pháp an toàn, hiệu quả giúp chị em nhanh chóng có được vòng 1 căng tròn, săn chắc.

Nâng ngực thường quy

Nâng ngực thường quy là kỹ thuật cải thiện vòng 1 thông qua hai vị trí nếp lằn dưới vú và quanh quầng vú. Đây là giải pháp nâng ngực chảy xệ giúp chị em khắc phục được hạn chế về vòng 1 của mình.

Khi sử dụng phương pháp này để nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ được vô cảm bằng hình thức gây mê hoặc gây tê. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường da nhỏ dài khoảng 2,5-3cm ngay nếp lằn dưới bầu vú, bóc tách tạo khoang trống dưới tuyến vú để đưa túi độn ngực vào.

Nâng ngực thường quy là 1 trong những giải pháp cho tình trạng ngực chảy xệ

Nâng ngực thường quy là 1 trong những giải pháp cho tình trạng ngực chảy xệ

Còn với nâng ngực thường quy qua quầng vú, quầng vú sẽ được bóc tách để tạo ra một khoảng rỗng phục vụ việc đặt túi ngực, sau đó sẽ định hình lại vị trí cho quầng vú.

Đây là giải pháp nâng ngực chảy xệ mà chị em có thể lựa chọn cho mình. Song với phương pháp này, chị em cần lưu ý lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, tránh tình trạng biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ theo kỹ thuật thông minh

Chị em cũng có thể thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp chuyên biệt, được ứng dụng để khắc phục mọi trường hợp ngực chảy xệ nhẹ đến nặng.

Cụ thể, với trường hợp ngực chảy xệ nhẹ, bác sĩ sẽ lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên, đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp cho bầu ngực vun cao hơn.

Nâng ngực chảy xệ với công nghệ chuyên biệt

Nâng ngực chảy xệ với công nghệ chuyên biệt

Nếu ngực chảy xệ trung bình, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mỏ neo để nâng ngực chảy xệ. Đường này bắt đầu từ đáy quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú. Sau đó, sẽ cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Với ngực chảy xệ nặng, bác sĩ sẽ tiến hành dính và kéo khuôn ngực bị chảy lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Sau khi tiến hành nâng ngực chảy xệ với kỹ thuật này bạn sẽ sở hữu một bầu vú được cân đối, hài hòa với cơ thể, khắc phục một cách tối đa nhất tình trạng mất thẩm mỹ của vòng 1.

Xem thêm bài viết :

=> Bơm ngực

=> Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X