Các phương pháp tắm trắng hiện nay

19:36:43 - 06/08/2013 - admin

Hiện nay có nhiều phương pháp tắm trắng, tuy nhiên để hiểu rõ về các phương pháp tắm trắng đó thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giới thiệu tới khách hàng những phương pháp tắm trắng hiện nay. – Tắm trắng bằng cách lột tẩy: Đây là cách tắm trắng bằng […]

Hiện nay có nhiều phương pháp tắm trắng, tuy nhiên để hiểu rõ về các phương pháp tắm trắng đó thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giới thiệu tới khách hàng những phương pháp tắm trắng hiện nay.

Các phương pháp tắm trắng hiện nay

Các phương pháp tắm trắng hiện nay

- Tắm trắng bằng cách lột tẩy: Đây là cách tắm trắng bằng cách lột tẩy khiến cho da bạn sẽ mỏng đi rất nhiều và có thể gây tổn thương cho bạn. Với phương pháp lột tẩy này thì bạn cực kỳ giữ ý, nếu không rất dễ bị bắt nắng, nghĩa là phải bao bọc cẩn thận. Tuy nhiên bạn cũng không nên tuy tiện đến bất kỳ 1 địa chỉ thẩm mỹ nào mà không có uy tín để tiến hành, bởi vì nó có thể làm hại cho da bạn.

- Tắm trắng bằng liệu pháp thiên nhiên và bằng thảo dược: Đây là phương pháp được đa phần khách hàng  sử dụng để tắm trắng tại nhà, với cách này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một làn da trắng hồng và mịn màng, không lo bị bắt nắng, và bạn còn có thể sử dụng hoặc tự làm.

Các phương pháp tắm trắng hiện nay 1

Các phương pháp tắm trắng hiện nay 1

Phương pháp tiếp theo là bạn có thể tiến hành tắm trắng theo phương pháp Hàn Quốc, đây là phương pháp tuyệt đối an toàn, mang lại hiệu quả dài lâu, không gây kích ứng da bởi đây là phương pháp sử dụng tắm bằng sữa non nguyên chất kết hợp với tinh chất vàng Nano, phương pháp này hiện tại đã có nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả nó mang lại.

Bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào để tìm phương pháp tắm trắng này với mong muốn mang trả lại cho bạn làn da mịn màng và trắng hồng hơn.

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X