3 Cách Chăm Sóc Sau Khi Phun Xăm Cho Chị Em

17:16:05 - 02/02/2018 - admin

Chắc hẳn các chị em phụ nữ đều biết, hiện nay phun xăm là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưu chuộng và quan tâm. Phun xăm là một hình thức làm đẹp mà bất cứ chị em nào cũng thực hiện nhưng ngoài làm đẹp phun xăm còn tiềm ẩn nhiều […]

Chắc hẳn các chị em phụ nữ đều biết, hiện nay phun xăm là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưu chuộng và quan tâm. Phun xăm là một hình thức làm đẹp mà bất cứ chị em nào cũng thực hiện nhưng ngoài làm đẹp phun xăm còn tiềm ẩn nhiều điều không có lợi cho chị em. Nếu như không biết cách chăm sóc sau khi phun xăm thì sẽ rất có hại cho cơ thể và sức khỏe mà chắc nhiều chị em không biết.

Không nên thoa son khi mới phun xăm

Khi các chị em mới đi phun xăm về sẽ thấy môi có vẻ hơi xưng và nhìn môi bị cứng và tối màu thì các bạn cũng không nên bôi son vì trong son có rất nhiều chất gây ảnh hưởng tới cho môi bạn, khi vừa phun xăm xong những lỗ mà máy xăm vẫn còn để lại trên môi. Nếu các bạn bôi son thì son sẽ ăn theo những lỗ đó đi vào cơ thể của chị em và làm cho môi của chị em rất lâu lành và có thể bị nhiễm khuẩn.

khong nen boi son sau khi phun xam

Bôi son sau khi mới phun xăm rất có hại cho da.

Cử động môi nhiều cũng là cách chăm sóc sau khi phun xăm

Có rất nhiều chị em phun xăm làm đẹp xong và thắc mắc phun xăm xong nên bôi gì để cho nhanh lành? Theo các bác sỹ của một số thẩm mỹ viện thì sau khi phun xăm xong chị em không nên bôi gì hay làm gì cả mà chứ để tự nhiên. Cũng theo các bác sỹ và các chị em đã phun xăm trước thì sau khi phun xăm chị em nên nói nhiều(cử động môi nhiều) vì khi phun xăm bác sỹ đã tiêm một lượng thuốc tê vào môi chị em làm cho môi chị em vẫn còn ê ẩm. Vì vậy nói nhiều sẽ rất tốt cho các cơ môi của chị em cà giúp môi chị em nhanh lành hơn.

Cu dong moi sau khi phun xam cung rat tot

Phun xăm xong nên cử động môi nhiều.

Uống nước dừa cũng là một cách chăm sóc sau khi phun xăm

Như các chị em đã phun xăm cũng biết sau khi phun xăm thì khoảng từ 7-10 ngày thì môi đã bình thường nhưng để môi ổn định hẳn thì phải tầm 1-2 tháng. Và muốn để môi nhanh ổn định hơn thì các bác sỹ khuyên sau khi phun xăm xong khoảng 2-3 ngày bạn nên bắt đầu uống nước dừa vì dừa là loại quả tự nhiên và có nhiều chất khoáng rất có lợi cho môi như: Giúp môi nhanh mềm, giúp giữ được mầu môi lâu, bền và tươi hơn, vì là loại quả tự nhiên và nước tự nhiên nên nước dừa rất mát vào màu hè nên nước dừa là cách dưỡng ẩm môi sau khi phun xăm vào mùa hè rất tốt và hiệu quả mà rất ít chị em biết.

phun xam xong 2-3 ngay nen uong nuoc dua

Nên uống nước dừa sau khi phun xăm khoảng 2-3 ngày.

Trên đây là 3 trong một số cách chăm sóc sau khi phun xăm mà có lẽ nhiều chị em chưa biết. Nếu chị em quan tâm có thể xem thêm cách phun thêu đẹp chuẩn Hàn mà ăn toàn và hiệu quả. Để làm đẹp cho bản thân, tự tin hơn khi ra ngoài, giao tiếp và để đón tết 2018.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X