Cách chữa mụn thịt quanh mắt không tốn tiền với lá cây vườn nhà

08:18:05 - 10/08/2015 - admin

Mụn thịt quanh mắt xuất hiện trên mặt gây khó chịu, mất thẩm mỹ. Đừng lo chỉ cần sử dụng cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng lá cây đơn giản trong vườn nhà dưới đây sẽ đánh bay mụn thịt hiệu quả…

Sử dụng cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng lá ớt

Cách chữa mụn thịt quanh mắt không tốn tiền với lá cây vườn nhà

Sử dụng cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng lá ớt đơn giản

 Bạn chuẩn bị khoảng 20 g lá ớt và 10g lá bồ công anh, rửa sạch sau đó giã nát hỗn hợp này lại, nhớ đổ ít nước mát. Sau đó đắp trực tiếp bã lá ớt vào vùng da có mụn thịt. Bạn có thể dùng gạc sạch để băng ép lại. Đắp cách chữa mụn thịt ở mắt bằng lá ớt này trước khi ngủ và rửa sạch vào hôm sau nhé.

Cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng lá cây diệp hạ châu

Cây diệp hạ châu hay còn gọi là cây chó để răng cưa là cây thuộc họ thầu dầu. Tác dụng chữa đinh râu, mụn nhọt, viêm da mẩn ngứa. Bạn hãy giã nhuyễn cây diệp hạ châu chắt lấy nước và thoa đều lên vùng thịt, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng  nước mát.

Lá bạc hà tươi là cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả

Cách chữa mụn thịt quanh mắt không tốn tiền với lá cây vườn nhà

Lá bạc hà tươi là cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả

Là một loại lá nổi tiếng kháng khuẩn, khử trùng, nước ép lá bạc hà là một công cụ làm sạch da tuyệt vời, điều trị nhiễm trùng da và mụn thịt quanh mắt. Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị các vết cắn của côn trùng như muỗi. Dùng vài nhánh bạc hà xay nhuyễn rồi đắp lên mụn thịt và để khoảng 5-10 phút và rửa lại bằng nước lạnh. Nên thực hiện cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả 2-3 lần một tuần, không gây kích ứng.

Cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng lá sen

Lấy 1 túm cuống lá sen, rửa sạch sau đó cho vào nồi rồi đổ ít nước đun. Bắc ra để nguội, sắc lấy 1 bát nước đem rửa trực tiếp vùng mụn thịt. Hoặc bạn có thể giã nát lá sen cho thêm ít muối sau đó đắp trực tiếp lên các nốt mụn thịt.

Lá bỏng cũng trị mụn thịt quanh mắt rất tốt

Bạn lựa chọn khoảng 20 g lá bỏng tươi rửa sạch sau đó cho vào cối giã thật nhuyễn đắp trực tiếp lên mặt khoảng 20 – 30 phút rồi rửa sạch mặt lại bằng nước mát. Đắp đều đặn hàng tuần khoảng 3-4 lần, chú ý tranh để cho nước ép lá bỏng dây vào mắt.

Đối với những cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng lá cây này chỉ có thể tác động ở bên ngoài da nên không mang lại hiệu quả cao. Hơn thế nữa, một số lá cây có chữa độc tố có thể gây nguy hại tới làn da như kích ứng, mẩn đỏ,.. Vì vậy giải pháp tốt nhất để điều trị mụn thịt chính là công nghệ hiện đại Laser Siêu Xung. Với những bước sóng siêu xung công nghệ có khả năng định vụ chính xác vị trí mục tiêu cần loại bỏ, nhanh chóng phá hủy toàn bộ mạng lưới liên kết quả các u ống tuyến nằm sâu dưới da một cách triệt để nhất mà không để lại sẹo, không gây tổn thương tới các mô da xung quanh giúp vùng da sau điều trị trở nên mịn màng tươi trẻ.

Xem thêm bài viết : Cách trị mụn thịt tại nhà

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X