Cách chữa thâm quầng mắt đơn giản Nhất và hiệu quả

00:20:45 - 22/09/2016 - admin

Phải làm sao để vết sạm đen không còn hiện hữu? Rất đơn giản. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện cách chữa thâm quầng mắt sau đây sẽ đạt được phần nào kết quả như hằng mong đợi.

Phải làm sao để vết sạm đen không còn hiện hữu? Rất đơn giản. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện cách chữa thâm quầng mắt sau đây sẽ đạt được phần nào kết quả như hằng mong đợi.

Chữa thâm quầng mắt bằng dầu quả hạnh

Cach-tri-tham-quang-mat-voi-hanh-nhan

Cách trị thâm quầng mắt đơn giản Cực kì bằng dầu quả hạnh

Bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu quả hạnh xoa đều lên vùng quanh mắt, vừa làm vừa massage cho dưỡng chất thấm sâu xuống da. Thực hiện như vậy trong thời gian 30 phút, sau đó rửa mặt sạch và dùng khăn khô thấm nhẹ, bạn sẽ thấy hiệu quả từ cách chữa thâm quầng mắt này.

Chữa thâm quầng mắt bằng nước ép khoai tây

cach-chua-tham-quang-mat-bang-khoai-tay

Học cách trị thâm quầng mắt bằng khoai tây

Không chỉ là thực phẩm dinh dưỡng, quen thuộc, khoai tây còn được sử dụng để chữa thâm quầng mắt khá hiệu quả. Không cần mất thời gian luộc, bạn chỉ cần thái nhỏ và cho vào máy say sinh tố ép lấy nước, mất chưa đầy 5 phút. Cuối cùng thực hiện dùng tăm bông thoa nước ép đó lên vùng thâm quanh mắt để loại bỏ chúng dần dần.

Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh bế tắc trước việc lựa chọn cách trị thâm quầng mắt hiệu quả, bạn có thể tham khảo 2 cách cực đơn giản phía trên. Nhưng lưu ý nhé: Chúng cần thực hiện dài ngày ít nhất 6 tháng mới thấy một phần kết quả nho nhỏ. Vì thế, thay cho việc chờ đợi và mất công sức, bạn chỉ cần thực hiện 1 liệu trình ngắn trị vết thâm quầng mắt, sẽ nhận được kết quả nhanh chóng và không cần phải nghỉ dưỡng, không để lại sẹo nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Xem thêm:

Nguồn:http://tuvanthammy.info

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X