Cách chữa tóc rụng từ các nguyên liệu tự nhiên

10:54:30 - 05/02/2015 - admin

Các loại hoa quả từ tự nhiên không chỉ rất tốt cho sức khoẻ mà còn giúp làm đẹp da hiệu quả. Ngoài các công dụng trên, dùng các loại hoa quả còn là cách chữa tóc rụng hiệu quả cho các chị em nữa đấy. Sau đây là một số loại quả giúp các chị em có được một mái tóc đẹp.

1. Quả chuối giúp bạn chữa tóc rụng

Cách chữa tóc rụng từ các nguyên liệu tự nhiên

Cách chữa tóc rụng hiệu quả bằng chuối

Dùng thịt chuối đem nghiền nhuyễn sau đó đem bôi lên tóc và da đầu. Đây là cách chữa tóc rụng hiệu quả và giúp bạn có mái tóc bóng khỏe như ý. Thường xuyên ủ tóc bằng chuối sẽ giúp bạn có được mái tóc khỏe, mượt mà và xuôn thẳng.

2. Cách chữa tóc rụng bằng quả đu đủ

Cách chữa tóc rụng từ các nguyên liệu tự nhiên

Cách chữa tóc rụng hiệu quả bằng đu đủ

Nếu bạn muốn có được một mái tóc đẹp, bạn cũng nên ăn đu đủ sẽ giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn, đồng thời ăn nhiều đu đủ cũng rất tốt cho người có mái tóc bị gàu và rụng nhiều.

Ngoài ra, trong đu đủ có nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe, đu đủ là một loại thực phẩm không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của bạn. Ăn đu đủ ở mức độ vừa phải sẽ giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Đối với những người hay bị táo bón và khó tiêu, thì đu đủ có thể giúp họ thoát khỏi những tình trạng khó chịu này.

3. Cách chữa tóc rụng bằng quả ổi

Cách chữa tóc rụng từ các nguyên liệu tự nhiên

Cách chữa tóc rụng hiệu quả bằng ổi

Ổi là một loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao, ổi chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng lại có chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và mangan. Ổi là loại quả được nhiều người ưa thích và nó có tác dụng làm đẹp và chăm sóc tóc hiệu quả.

Do trong ổi có chứa nhiều vitamin A nên nó có khả năng thúc đẩy tăng trưởng tóc và cải thiện chức năng của các màng nhầy giúp ngăn rụng tóc hiệu quả.

Trên đây là 3 cách chữa rụng tóc hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên. Các chị em nên bổ sung thêm các loại quả này để tráng miệng mỗi này sẽ giúp cho bạn có được một mái tóc chắc khoẻ như ý.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X