Cách để giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả

13:49:12 - 30/07/2014 - admin

Bạn đang bị béo đùi và bạn muốn tìm ra cách để giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả? Bạn không thể mặc quần short ngắn, bạn phải mặc đồ bơi có dạng váy không phải bikini, Mặc quần dài và những chiếc váy dài để che cặp đùi to của bạn.

Bạn đang bị béo đùi và bạn muốn tìm ra cách để giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả? Bạn không thể mặc quần short ngắn, bạn phải mặc đồ bơi có dạng váy không phải bikini, Mặc quần dài và những chiếc váy dài để che cặp đùi to của bạn.

hut-mo-bung

Giảm béo bắp đùi của bạn

Vấn đề chính là:

Đây là lý do tại sao có rất nhiều phụ nữ khó giảm béo đùi của họ: vì estrogen.

Với lối sống hiện đại ngày nay càng ngày càng dẫn đến mức độ estrogen cao hơn. Tuy nhiên các chất béo trên đùi của bạn không có tính chất ma thuật. Nó có thể được oxy hóa giống như bất kỳ chất béo nào trên khu vực khác của toàn bộ cơ thể.

Estrogen là một hormone nữ kích thích sự tích tụ mỡ. Và nhiều phụ nữ bị di truyền học giữ lại chất béo trong phần cơ thể như bắp chân, bắp tay, bụng hay mặt cơ. Điều này được gọi là “gynoid” mô hình của đạt được của chất béo.

Chìa khóa ở đây là bạn không nên giảm béo theo một kế hoạch chung chung. Kế hoạch của bạn cần phải được tùy chỉnh phù hợp để giảm béo tối đa chất béo đùi.

Đầu tiên là bạn nên giảm Estrogen:

Nếu bạn có quyết tâm giảm béo mỡ đùi thì bạn phải hạ thấp mức độ estrogen với nâng tổng trọng lượng cơ thể.

Nâng trọng lượng là công cụ mạnh nhất để tăng mức độ testosterone mà sẽ giữ cho nồng độ estrogen trong kiểm tra. Hormone testosterone là hormone nam ngược với estrogen.. Testosterone sẽ đốt chất béo và làm cho bắp đùi của bạn săn chắc. Trong khi estrogen tích tụ chất béo và làm cho bắp đùi của bạn mềm mại hơn.

Nếu bạn ăn một lượng calo dư thừa và theo một thói quen xây dựng cơ thể (the duc giam can cơ bắp mỗi ngày), bạn sẽ tăng cân.

Nhưng nếu bạn ăn ít calo và xây dựng các bài tập thì bạn sẽ giảm béo đùi nhanh chóng

Làm thế nào để giảm béo đùi của bạn bằng cách nâng hạ trọng lượng

Điều này có vẻ phản khoa học, nhưng nâng hạ trọng lượng ở đây không phải là tăng cân và tăng trọng lượng

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất là đốt cháy calo và làm giảm estrogen, chìa khóa ở đây là tập luyện mỗi ngày. Điều này sẽ tạo ra kết quả tốt nhất. Chọn một bài tập mà các nhóm tập trung hiệu quả khác nhau ở mỗi cơ. Điều này sẽ tối đa hóa đốt calo và tối ưu hóa nội tiết tố.

Hãy thử làm 2-3 buổi mỗi tuần và nghỉ ngơi 1-2 ngày ở giữa mỗi phiên. Khi tập luyện bạn sẽ cạn kiệt nhiều nguồn lực trong cơ thể nên bạn cần một lượng calo lành mạnh để bổ sung. Một số bài tập tốt cho cơ thể của bạn: push-up, máy ép băng ghế dự bị , nâng tạ, kéo đẩy, lunges, squats sâu, squats trước, deadlifts ..

bạn không nên chạy vì chạy không giải quyết vấn đề estrogen. Và nó không đốt cháy nhiều calo.

Ngoài ra, không nên lo lắng về việc tập luyện sẽ làm bạn quá cơ bắp như đàn ông. Nghịch lý ở đây là phụ nữ có nhiều cơ bắp hơn thực sự có đùi nhỏ hơn so với những người có ít. Bạn thấy đấy, có nhiều cơ bắp sẽ đốt cháy nhiều calo hơn. Và cơ chiếm ít không gian hơn chất béo. Nếu có ít cơ bắp sẽ làm cho bạn giữ lại chất béo tăng kích cỡ của đùi

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X