Cách đơn giản để trị tàn nhang bằng rau mùi tây

09:10:31 - 20/03/2015 - admin

Tàn nhang xuất hiện trên khuôn mặt khiến chị em mất tự tin, tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Mong ước trị tàn nhang một cách triệt để là của rất nhiều chị em. Nhưng không phải ai cũng biết cách để trị tàn nhang hiệu quả […]

Tàn nhang xuất hiện trên khuôn mặt khiến chị em mất tự tin, tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Mong ước trị tàn nhang một cách triệt để là của rất nhiều chị em. Nhưng không phải ai cũng biết cách để trị tàn nhang hiệu quả ngay tại nhà một cách đơn giản. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách trị tàn nhang hiệu quả từ rau mùi tây.

Bạn rửa sạch rau mùi tây rồi ép lấy nước. Trộn nước ép rau mùi tây với nước chanh và nước cam theo tỉ lệ bằng nhau. Bạn cũng có thể thêm khoảng 1 – 2 thìa cà phê nước ép nho để tăng hiệu quả. Bôi hỗn hợp trên tan nhang của bạn và để nó vào trong 10 phút. Rửa sạch với nước ấm. Áp dụng mặt nạ mùi tây mỗi ngày cho đến khi các vết tàn nhang mờ đi.


Ảnh: Chỉ mang tính chất minh họa

Cách trị tàn nhang trên đây có ưu điểm là dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, các phương pháp này có nhiều hạn chế như phải áp dụng trong thời gian dài, có thể gây kích ứng da, tàn nhang dễ tái phát, không trị được tàn nhang lâu năm.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X