Cách giảm béo bụng nhanh nhất?

11:53:03 - 04/05/2013 - admin

Câu hỏi: Sắp đến hè, tôi muốn được đi nghỉ với gia đình nhà chồng tương lại, tuy nhiên không thể mặc cái bụng ngấn mỡ để diện bikini được, chính vì vậy mà tôi mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách nào để có thể giảm béo nhanh nhất, vừa an toàn lại […]

Câu hỏi: Sắp đến hè, tôi muốn được đi nghỉ với gia đình nhà chồng tương lại, tuy nhiên không thể mặc cái bụng ngấn mỡ để diện bikini được, chính vì vậy mà tôi mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách nào để có thể giảm béo nhanh nhất, vừa an toàn lại vừa hiệu quả. ( Minh Chuyên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Chuyên!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ.

Hiện nay có nhiều phương pháp giảm béo bụng như  tập thể dục, giảm chế độ ăn hay nói cách khác là ăn kiêng…vv Nhưng cách giảm béo bụng nhanh nhất và an toàn nhất là giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo, đây là một trong những công nghệ có thể giúp bạn có được vóc dáng chuẩn.

Tri Lipo được đánh giá là một trong những dịch vụ ứng dụng công nghệ cao đang rất được khách hàng ưa thích, và tại thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã và đang áp dụng dịch vụ giảm mỡ vĩnh viễn thông minh Tri Lipo này.

Sự khác biệt của công nghệ TriLipo so với phương pháp giảm mỡ thông thường. Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ. Tri Lipo giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Mỡ sau khi được giải phóng được đưa ra ngoài cơ thể một cách an toànnhẹ nhàng bằng thiết bị nội soi mà không bị tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Hơn thế nữa với các bước sóng thích hợp thì công nghệ này còn làm săn chắc da giúp da không bị co hoặc nhăn nheo khi tiến hành giảm mỡ.

Chính vì vậy mà đây là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có thể sở hữu được vòng 2 thon gọn, săn chắc  và quyến rũ hơn.

Cách đơn giản là bạn có thể tới gặp trực tiếp hoặc gọi điên để được các bác sĩ tư vấn nhằm hiểu rõ hơn về cách điều trị.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X