Cách giảm mỡ bụng nhanh không tốn thời gian tập luyện

14:38:56 - 22/10/2014 - admin

Với nhưng người làm công việc phải giao tiếp nhiều ngoại hình là yếu tố quan trọng nhất nhưng không có thời gian để luyện tập giảm béo . Lúc này phương pháp giảm mỡ nhanh, an toàn là điều được các chị em tìm kiếm và chia sẻ rộng rãi cho nhau . Nổi bật nhất phải kể đến cách giảm mỡ bụng nhanh bằng công nghệ Laser Lipo .

Với nhưng người làm công việc phải giao tiếp nhiều ngoại hình là yếu tố quan trọng nhất  nhưng  không có thời gian để luyện tập giảm béo .  Lúc này phương pháp giảm mỡ nhanh, an toàn là điều được các chị em tìm kiếm và chia sẻ rộng rãi cho nhau . Nổi bật nhất phải kể đến cách giảm mỡ bụng nhanh bằng công nghệ Laser Lipo .

 

Ngày nay ,  với sự ra đời của công nghệ giảm mỡ Laser Lipo với 3 tiêu chí nhanh chóng -  an toàn -  hiệu quả triệt để đã  giúp khắc phục các nhược điểm của những phương pháp thông thường . Phương pháp này đã được kiểm chứng ở nhiều nước châu Âu, đảm bảo là cách giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng lên tới 95%.

Giảm béo nhanh bằng Lipo Laser

Giảm béo nhanh bằng Lipo Laser

Nguyên lý  của  cách giảm mỡ bụng nhanh bằng laser Lipo  các mô mỡ sẽ bị phá hủy liên kết sau đó hóa lỏng và  được đưa ra ngoài cơ thể, do vậy, mỡ không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây chính là ưu điểm khiến công nghệ này giảm mỡ hiệu quả, triệt để.

Thực hiện giảm mỡ bằng laser lipo tại đây, bạn sẽ được thực hiện bốn bước điều trị một cách khoa học, chính xác như sau:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ phù hợp với thể trạng và nhu cầu của bạn. Tiếp đến  siêu âm để xác định, đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí những vùng mỡ thừa cần loại bỏ. , tiêp theo  bác sĩ sử dụng năng lượng sóng laser tác động, phá hủy, hóa lỏng các tổ chức cellulite rồi đưa ra ngoài cơ thể mà không gây cảm giác đau đớn, khó chịu. Cuối cùng bác sĩ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp, giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng điều trị không bị nhăn, rúm mà căng mịn, săn chắc hơn.

Cách giảm mỡ bụng này  chỉ cần thực hiện một lần trong vòng 60 phút. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được thu gọn vòng eo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, an toàn không để lại sẹo. Đặc biệt nhất của phương pháp này là vùng da điều trị không bị chảy sệ, lồi lõm, xơ cứng và bầm tím.

Không chỉ riêng vùng bụng, công nghệ này là còn hiệu quả khi điều trị vùng bắp vai, bắp chân, cánh tay, nọng cằm… cho cả nam và nữ. Chỉ cần một lần điều trị nhưng giảm mỡ Laser Lipo đem lại hiệu quả dài lâu.

Xem thêm bài viết:

>>>  giảm mỡ bắp tay

>>> giảm mỡ bụng sau sinh

 

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X